Cách đăng ký vay tiền VPBank online

VPBank NEO là gì? 
VPBank NEO là sản phẩm ngân hàng điện tử do ngân hàng VPBank phát triển nhằm giúp khách hàng giao dịch đơn giản, tiện lợi chỉ với một cú click “Đăng nhập Internet

VPBank NEO là gì? 

VPBank NEO là sản phẩm ngân hàng điện tử do ngân hàng VPBank phát triển nhằm giúp khách hàng giao dịch đơn giản, tiện lợi chỉ với một cú click “Đăng nhập Internet Banking” và một mật khẩu bảo mật an toàn.

VPBank NEO áp dụng với các khách hàng đã có tài khoản thanh toán tại VPBank với các tính năng nổi bật như: mở tài khoản trực tuyến, tra cứu thông tin tài khoản, đăng ký, kích hoạt thẻ trực tuyến, đăng ký khoản vay, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại cố định,… 

Cách đăng ký vay tiền VPBank online tại VPBank NEO

Để đăng ký vay tiền VPBank online tại VPBank NEO, khách hàng cần thực hiện các bước dưới đây:

Đăng ký tại website VPBank NEO:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập: https://neo.vpbank.com.vn/.

Bước 2: Chọn mục “Vay vốn” -> “Mở khoản vay trực tuyến” và chọn sản phẩm vay mong muốn.

Bước 3: Hoàn thiện các thông tin và tích chọn điều khoản.

Bước 4: Kiểm tra các thông tin và ấn “Hoàn thành”.

Bước 5: Hoàn thành đăng ký trong 5 phút sẽ có tin nhắn thông báo khoản vay được phê duyệt.

Bước 6: Đăng nhập lại VPBank NEO, chọn “Vay vốn” và “Xác nhận giải ngân”.

Bước 7: Xác nhận Hợp đồng cho vay và nhập mã OTP được gửi về để giải ngân sau 1 phút.

Đăng ký tại ứng dụng VPBank NEO trên điện thoại di động:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập ứng dụng VPBank NEO và chọn mục “Khoản vay”.

Bước 2: Chọn “Đăng ký ngay” được hiện trên màn hình.

Bước 3: Đọc các thông tin về sản phẩm vay và chọn “Đồng ý” để tiếp tục.

Bước 4: Điền các thông tin theo biểu mẫu để hoàn tất đăng ký.

Thông tin về hình thức vay tiền VPBank online tại VPBank NEO

1. Hình thức vay thấu chi cầm cố tài khoản tiết kiệm online

Hình thức vay thấu chi tín chấp online tại VPBank là hình thức ngân hàng cho phép khách hàng chi vượt quá số tiền có trên tài khoản của khách hàng, VPBank sẽ ứng trước tiền vào tài khoản của khách hàng và sẽ chỉ thu lãi vay trên số tiền khách hàng chi vượt. 

Điều kiện vay thấu chi tín chấp online tại VPBank là: khách hàng có tài khoản Internet banking (VPBank NEO), có tài khoản thanh toán hiện đang không gắn với một hạn mức thấu chi hay khoản vay nào khác, có ít nhất 1 khoản tiền gửi tiết kiệm online và có lịch sử tín dụng tốt với VPBank.

Các tài khoản tiết kiệm nhận cầm cố bao gồm: tiết kiệm thường lĩnh lãi định kỳ và cuối kỳ, Bảo toàn thịnh vượng, Phát lộc thịnh vượng lĩnh lãi cuối kỳ và/hoặc các loại Tiền gửi có kỳ hạn theo quy định của VPbank từng thời kỳ.

Hạn mức vay thấu chi cầm cố tài khoản tiết kiệm online tại VPBank lên tới 90% giá trị tài khoản tiết kiệm cầm cố, hạn mức 10 triệu đồng đến 3 tỷ đồng, thời gian vay từ 1 tháng đến 12 tháng, lãi suất thấu chi chỉ cộng 2.5% so với lãi tiết kiệm của tài khoản tiết kiệm cầm cố, tiền lãi thấu chi sẽ được tính tại thời điểm kết thúc hạn mức thấu chi hoặc tại ngày tất toán hạn mức thấu chi trước hạn và tiến hành thu các khoản nợ gốc cũng như lãi, Không dùng không tính lãi hoặc nếu trả lại số tiền dùng trước 18h hàng ngày.

2. Hình thức vay thấu chi tín chấp online

Điều kiện vay thấu chi tín chấp online tại VPBank là: khách hàng có tài khoản Internet banking (VPBank NEO), có tài khoản thanh toán hiện đang không gắn với một hạn mức thấu chi hay khoản vay nào khác, khách hàng nhận được thông báo nằm trong danh sách được phê duyệt trước của VPBank và có lịch sử tín dụng tốt với VPBank.

Hạn mức vay thấu chi tín chấp online tại VPBank là từ 10 triệu đồng đến 100 triệu đồng, thời gian vay tối đa 1 năm, lãi vay tối đa 670 đồng/1 triệu đồng/ngày tức 20.000 đồng/1 triệu đồng/tháng, lãi vay được trả hàng tháng theo số tiền và ngày sử dụng thực tế, tiền gốc thu vào thời điểm kết thúc hạn mức thấu chi, không dùng không tính lãi hoặc nếu trả lại số tiền dùng trước 18h hàng ngày.

3. Hình thức vay tiêu dùng không tài sản bảo đảm online

Hình thức vay tiêu dùng không tài sản bảo đảm online tại VPBank có các ưu điểm: lãi suất  thấp, thủ tục đăng ký hoàn toàn online, không cần hồ sơ bản cứng, thời gian giải ngân chỉ trong 1 phút và khách hàng không mất bất kỳ khoản phí nào khác.

Hạn mức vay tiêu dùng không tài sản bảo đảm online tại VPBank là từ 10 triệu đồng đến 100 triệu đồng, lãi suất dao động từ 15.99%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần, thời gian vay từ 6 tháng đến 60 tháng, trả nợ gốc và lãi hàng tháng tại các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc hoặc chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của khách hàng tại VPBank để trích thu nợ tự động.

4. Hình thức vay cầm cố sổ tiết kiệm online

Hình thức vay cầm cố sổ tiết kiệm online tại VPBank được phát triển dành cho khách hàng có lịch sử tín dụng tốt với VPBank, khách hàng phải có ít nhất 1 khoản tiền gửi tiết kiệm (tiết kiệm online hoặc sổ tiết kiệm vật lý) như tiết kiệm thường, tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ, tiết kiệm Bảo toàn thịnh vượng và tiết kiệm Phát lộc thịnh vượng. 

Hạn mức vay cầm cố sổ tiết kiệm online tại VPBank là tối đa 90% tài sản đảm bảo từ 10 triệu đồng tối đa lên đến 3 tỷ đồng, kỳ hạn vay linh hoạt từ 1 ngày đến 12 tháng, gốc và lãi trả cuối kỳ lãi suất bằng lãi suất trên sổ tiết kiệm / tiền gửi tiết kiệm online + 2.5%, trong mọi trường hợp, lãi suất cho vay không thấp hơn lãi suất bán vốn cùng kỳ hạn vay cộng với 0,5%/năm. Khách hàng được cầm cố tối đa lên đến 3 sổ tiết kiệm/khoản vay.

Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 1 phút đối với khách hàng cầm cố tài khoản tiết kiệm online. Đối với khách hàng cầm cố sổ tiết kiệm vật lý, khách hàng cần mang sổ tiết kiệm tới chi nhánh để nhập kho trước khi được giải ngân (trong ngày giao dịch). Sau khi đăng ký vay online, khách hàng chỉ cần ra chi nhánh đã lựa chọn để được giải ngân trong 1 phút.

Lưu ý: Hiện tại vay cầm cố sổ tiết kiệm online chỉ đăng ký được trên phiên bản web VPBank Online.

Có thể bạn quan tâm

16/09/2022

16/09/2022

15/09/2022

Nội dung được sưu tầm bởi luatphap.vn

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng để lại comment.

Hotline: Liên hệ chúng tôi Email: tuvan@luatphap.vn

Ghi nguồn khi đăng tải lại

VPBank NEO là gì? 
VPBank NEO là sản phẩm ngân hàng điện tử do ngân hàng VPBank phát triển nhằm giúp khách hàng giao dịch đơn giản, tiện lợi chỉ với một cú click “Đăng nhập Internet

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top