Cập nhật mới Điều chỉnh tài nguyên Liệu có phải là hồi kết của Gem thủ – Hướng dẫn Rise of Kingdoms

Anh Hello Chào mừng tất cả bạn đã quay trở lại  kênh của Rocky f2p và mới đây thì phía nhà phát  . hành của tựa game Rise Of Kingdom đã cho chúng ta  một thông báo về cập nhật điều chỉnh tài nguyên  . ở trong game ngày hôm nay chúng ta cùng thiểu Xem

Anh Hello Chào mừng tất cả bạn đã quay trở lại  kênh của Rocky f2p và mới đây thì phía nhà phát  . hành của tựa game Rise Of Kingdom đã cho chúng ta  một thông báo về cập nhật điều chỉnh tài nguyên  . ở trong game ngày hôm nay chúng ta cùng thiểu Xem  bản cập nhật này có gì hot và liệu nó sẽ ảnh hưởng  . như thế nào tới tất cả những game mời chúng ta  đầu tiên là thông báo điều chỉnh tài nguyên Xin  . chào thống đốc Chúng tôi luôn nghiêm túc và cẩn  trọng trong việc xem xét các cách thức thu thập  . tài nguyên trong writes Kingdom và gần đây chúng  tôi nhận thấy rằng số lượng Tài Nguyên có thể lấy  . được không Có được thu thập không đáp ứng được nhu  cầu phát triển và chiến đấu của số lượng lớn các  . thống đốc những lần thử nghiệm cẩn thận và lặp  đi lặp lại đã giúp chúng tôi thực hiện các cải.

Thiện sau đối với điểm tài nguyên một chút Tôi đã  cải thiện trữ lượng có trong các điểm tài nguyên  . ở tất cả các cấp 2 em tôi đặt tăng tốc độ thu thập  tài nguyên cơ bản của tất cả quân lính thì rõ ràng  . Nó ở cái ý đầu tiên này mình đánh giá là quá là  tuyệt vời luôn việc mà các bạn được tăng số lượng  . tài nguyên chữ ở trong các mỏ tất cả các cấp đồng  nghĩa là các bạn sẽ phải lóc vào game ít hơn việc  . mà tăng cái lại tốc độ thu thập sẽ giúp chúng ta  có thể thu thập được nhiều tài nguyên hơn mỗi ngày  . thì rõ ràng cả hai điều chỉnh này đều đáng và kỷ  yếu tố là tăng số lượng tài nguyên mà các bạn có  . thể thu thập được trong game ở những chỗ mới thì  đa số người chơi sẽ gặp rất là nhiều khó khăn mà  . các bạn không có tài nguyên Úc nhà và đặc biệt  là cái giai đoạn mà từ nhà cấp 24 có 25 là cái.

Số lượng Tài Nguyên nó sẽ tăng một cách đột biến  lên Tổng Tài Nguyên có thể đến cả trăm triệu Một  . công trình từ vài chục triệu đến cả trăm triệu  công trình thì rõ ràng khi điều chỉnh này giúp  . cho những người chơi mới tiếp cận vào game một  cách thoải mái hơn nó cũng sẽ giúp cho chúng ta  . có thể tăng tốc độ thu thập những cái tài nguyên  mà cần rất là nhiều về sau Ví dụ như là vàng vàng  . trong game loài cá đâm luôn là một tài nguyên  rất là khó khăn khó sau khi mà trữ lượng của mỏ  . vàng thứ nhất ở thấp thứ hai các bạn đào mỏ vàng  cũng mất rất là nhiều thời gian hay thay đổi này  . sẽ giúp đảm bảo cho các Thống đốc có thể thu thập  số lượng tài nguyên lớn hơn trước cái này thì đồng  . ý 100 chặt chúng tôi cũng lưu ý đến vấn đề rằng  những điều chỉnh này có thể khiến chênh lệch về  . lượng nguồn lực mà các thống đốc nắm giữ ngày  càng tăng điều này sẽ gây ra áp lực lớn đối với.

Một bộ phận các thống đốc để ngăn điều này xảy  ra chúng tôi sẽ thực hiện các điều chỉnh song  . cùng lúc chúng tôi đã đặt giới hạn hỗ trợ tài  nguyên tối đa mà mỗi Thống đốc có thể nhận được  . mỗi ngày thứ hai chúng tôi đã đặt giới hạn Lượng  tài nguyên tối đa là cá nhân thống đốc bất kỳ có  . thể cướp được mỗi ngày thông qua hai điều chỉnh  trên đảm bảo rằng lối chơi thu thập tài nguyên  . có ảnh hưởng tích cực để các Thống đốc có thể phát  triển thành phố tốt hơn và chiến đấu thuận lợi thú  . vị hơn mọi chi tiết được nhắc đến trong thông báo  sẽ được ra mắt trong tháng này tức là cái bản cập  . đề tài nguyên này sẽ update ngay trong tháng 8  đồng nghĩa với việc đi đến cùng một lúc với bản  . cập nhật trang mạng về hai ký về sau thì mình xin  phép được phân tích để ý thứ hai trước đó là cái ý.

Mà chúng tôi đã đặt giới hạn Lượng tài nguyên tối  đa mà cá nhân không đốt bất kỳ có được bằng việc  . là cướp bóc tức là khi các bạn tấn công thành  phố của đối phương thì các bạn sẽ bị giới hạn  . Lượng tài nguyên nhận về ở đây cả hai cái lưu  ý này người ta thì phía Lee đều không có thông  . báo là giới hạn là bao nhiêu nhưng đối với ý thứ  hai mình cho rằng nó không thật sự ảnh hưởng quá  . nhiều tới Đa số người chơi bởi vì cái trường hợp  mà bạn Zero được nhà đối phương và một mình đó bạn  . lấy hết vét hết tài nguyên đối phương khá là hiếm  đa số là cả Kingdom hoặc là tất cả cái lên mình có  . bạn sẽ tấn công cái thành nó người chơi đó thì các  bạn lấy tài nguyên thì cái việc đó tài nguyên sẽ  . chia đều có thể là 100 người thì mình nghĩ là cái  việc này không ảnh hưởng quá nhiều tới đang xuống.

Rồi chơi và các tỷ lệ mà các bạn tấn công một  cái thành phố một người chơi mà có vài tỷ z đấy  . a Zero được với bọn lấy Z thì khá là hiếm đa số  những người chơi này thường là những cái tài khoản  . Bank Những tài khoản ngân hàng tài nguyên của các  kingdom nhưng ở đây có một tí mà mình đặt một dấu  . hỏi rất là lớn đó chính là ý đầu tiên đó là giới  hạn hỗ trợ tài nguyên tối đa mà Thống đốc có thể  . nhận được mỗi ngày các bạn lưu ý là nhận được chứ  không phải là gửi đi Ví dụ các bạn bị giới hạ 100  . Triệu Tài Nguyên mỗi ngày thì một người chuyển cho  các bạn 100 triệu Thái Nguyên là hết hai người thì  . mỗi người chỉ được chuyển thành các bạn 50 triệu  Tài Nguyên và thôi cái điều này mình thấy khá là  . khó hiểu cái việc mà không có một con số cụ thể  được đưa ra thật sự là mình rất là tò mò liệu con.

Số này sẽ là bao nhiêu Hiện tại trên Facebook thì  có một thông tin làm ơi triệu Z1 ngày thông tin  . này hoàn toàn chưa có xác thực và theo như nguồn  tin cho biết thì thông tin được lấy từ bên phía  . Trung Quốc mà đối với các pháp sư Trung Quốc thì  thật sự chúng ta cũng không biết đường nào mà lần  . để chúng ta cũng không nên vội mà đưa ra Ừ cái kết  luận về cái việc là hỗ trợ Tài Nguyên này nó nó có  . ảnh hưởng đến người chơi không với việc mà game  Lost Kingdom là một game chiến tranh một cái mua  . Lượng tài nguyên cần được Cực kì nhiều càng nhiều  tài nguyên có nghĩa là càng nhiều Mua càng nhiều  . chiến Trạch việc giới hạn như thế này sẽ khiến tài  nguyên ít hơn liệu nó có khiến người chơi thật sự  . họ phải cân bằng giữa cái việc là đánh nhau và fem  không hay vô tình nó lại Bóp chết đi một cái tính.

Năng của game đối với người chơi là nhiều tiền  những trận World là những trận để họ đốt Z và  . cũng như họ đốt cái tiền của họ ngoài đời khi mà  họ có thể tiêu tốn cả chục tỷ VAT trong một cuộc  . chiến đó là rất bình thường Thậm chí ngay cả đối  với một người chơi gần như lẽ pfeiffer người sẽ  . làm ít như mình mỗi kỳ cây mình cũng tiêu tốn đâu  đó khoảng 10 tỷ Zen và đặc biệt hơn khi mà những  . người chơi trong game bị Zero hoặc các bạn bị  thiếu tài nguyên thì các bạn sẽ nhận được sự hỗ  . trợ từ những người đồng đội trong cùng Liên Minh  đ khi mở giới hạn tài nguyên tối đa và nhận được  . mỗi ngày từ hỗ trợ như thế này nó có giảm Nhưng  cái tính cộng đồng của game không nhưng mình vẫn  . khuyên là các bạn hãy cứ yên bình tĩnh chúng ta  vẫn có thể góp ý để nhà phát hành có thể đưa ra  . một ký điều chỉnh đúng đắn cá nhân mình cho rằng  nếu thật sự con số mà ở mức 100 triệu một mét một.

Ngày vẫn là rất là ít đương nhiên nếu ở mức 100  triệu mét một ngày nó sẽ không ảnh hưởng tới Đa  . số người chơi những người trẻ IV Tại vì cứ mỗi  ngày các bạn chuyển 100 triệu ghét thì Một tháng  . các bạn vẫn sẽ có 3 tỷ ghét mình đánh giá đó không  phải là một con số thấp Nhưng đối với những người  . chơi mà có nạp tiền thì chắc chắn đây là có số  không thể chấp nhận được và từ đó thì người chơi  . sẽ phải móc hầu bao ra và nạp gói một tài nguyên  trong game thì đây Delete đưa ra một cái lý lẽ đó  . là cái chênh lệch về nguồn lực và các thống đốc  nắm giữ ngày càng tăng thì có nhiều người nói ở  . đây là một cái việc bánh vào những cái người mà  bu Red Bull tài nguyên trong game nhưng số lượng  . những người một buôn bán tài nguyên trong game  chiếm một số lượng vô cùng nhỏ và liệu 1 anh như  . thế này áp dụng cho toàn bộ game Ờ thì liệu là có  đánh không vậy thôi các bạn Lượng tài nguyên giới.

https://www.youtube.com/watch?v=9Ty6RI5vnwY

https://youtu.be/9Ty6RI5vnwYAnh Hello Chào mừng tất cả bạn đã quay trở lại  kênh của Rocky f2p và mới đây thì phía nhà phát  . hành của tựa game Rise Of Kingdom đã cho chúng ta  một thông báo về cập nhật điều chỉnh tài nguyên  . ở trong game ngày hôm nay chúng ta cùng thiểu Xem