Công ty LMP Lawyers

Công ty LMP Lawyers là một công ty luật có nhiều kinh nghiệm và thực hiện hầu hết các dịch vụ Luật và có sự tin tưởng từ khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cụ thể về doanh nghiệp này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu

LMP Lawyers là công ty luật uy tín chuyên về luật kinh doanh với ưu thế vượt trội về Mua bán – Sáp nhật doanh nghiệp (M&A), Đầu tư nước ngoài, Thương mại Quốc tếm Xây dựng, Doanh nghiệp, Tài chính Ngân hàng, Giải quyết tranh chấp trong kinh doanh, v.v.

Đáng chú ý, công ty được thành lập và điều hành bởi Luật sự Lê Minh Phiếu. Tiến sĩ từng đại diện Việt Nam rước đuốc Olympics Quốc tế vào năm 2008. Ông cũng là người từng tư vấn cho Chính phủ Việt Nam các vấn đề về luật quốc tế và chiến lược ngoại giao trong vấn đề Biển Đông, Hoàng Sa, và Trường Sa.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty được công nhận là công ty luật có tiếng trong lĩnh vực luật kinh doanh. LMP đã tư vấn thành công nhiều giao dịch và thắng nhiều vụ kiện gay go.

Các luật sư của chúng tôi đạt trình độ chuyên môn và giải thưởng từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam, Pháp, Anh và nhiều quốc gia khác.

Chúng tôi đã từng làm việc tại các công ty luật danh tiếng và các doanh nghiệp hàng đầu. Chúng tôi mang đến cho khách hàng các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, có giá trị gia tăng cao theo tiêu chuẩn quốc tế cho những khách hàng đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Từ đó, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những suy nghĩ của khách hàng, tư vấn thẳng vào những gì cần được hỏi và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng nhu cầu thương mại và chiến lược kinh doanh của khách hàng, tuân thủ quy định của pháp luật mà vẫn phù hợp với thực tiễn, văn hóa Việt Nam.

LMP Lawyers đã xây dựng uy tín bằng sự tin tưởng của khách hàng và sự thiện chí của mình. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu mong muốn trong phạm vi pháp luật cho phép.

Dịch vụ cung cấp

Giới Thiệu Nhà Đầu Tư Và Gọi Vốn

Chúng tôi có một mạng lưới rộng lớn, kỹ năng, chuyên môn và danh tiếng trong lĩnh vực tìm kiếm, giới thiệu nhà đầu tư và gọi vốn, chúng tôi vượt xa hơn cả một công ty luật.

Mua Bán Và Sáp Nhập

Chúng tôi tiếp thu và tuân theo những chuẩn mực cao của quốc tế nhưng vẫn thấu hiểu sâu sắc về thực tiễn, tính cách và văn hóa Việt Nam trong từng thương vụ M&A.

Đầu Tư Và Doanh Nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp trong nước, về các hoạt động đầu tư tại Việt Nam, cũng như đầu tư ra nước ngoài.
Thương Mại

Chúng tôi đưa ra các tư vấn tối ưu cho khách hàng dựa trên sự kết hợp giữa những hiểu biết chuyên sâu về thương mại và sự thấu hiểu các thông lệ địa phương.

Bất Động Sản Và Xây Dựng

Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tư vấn các lĩnh vực khác nhau liên quan đến bất động sản.

Tài Chính Và Ngân Hàng

Chúng tôi cung cấp những tư vấn pháp lý chuyên sâu về các hoạt động tài chính và ngân hàng.

Thuế

Chúng tôi cung cấp các tư vấn pháp lý về thuế nhằm đáp ứng yêu cầu và mục tiêu của từng khách hàng, cho phép họ cân bằng giữa việc tuân thủ quy định pháp luật và các giá trị tạo ra.

Giải Quyết Tranh Chấp

Chúng tôi đã tư vấn, đại diện và bảo vệ thành công cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, tại Toà án cũng như ngoài Toà án.

Lao Động

LMP Lawyers tư vấn về tất cả các vấn đề liên quan tới chính sách lao động, người lao động trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp, người sử dụng lao động trong quá trình giao kết, tuyển dụng, làm việc với nhân viên.

Giáo Dục

Chúng tôi tư vấn cho các tổ chức giáo dục trong việc thiết lập, xây dựng, vận hành các cơ sở đào tạo giáo dục tiên tiến trên thế giới tại Việt Nam.

Sản Xuất

Đội ngũ luật sư của LMP Lawyers có kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các công ty sản xuất trong nước và nước ngoài khi họ đầu tư hoạt động kinh doanh, sản xuất tại Việt Nam.

Thương Mại Quốc Tế

Luật sư Điều hành của chúng tôi tốt nghiệp Tiến sĩ về Luật Thương mại Quốc tế. Đội ngũ luật sư tại LMP cũng thường xuyên làm việc với các khách hàng đa quốc gia

Sở Hữu Trí Tuệ

Chúng tôi hỗ trợ các khách hàng của mình một cách toàn diện trong việc bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ.

Công Nghệ Và Truyền Thông

Dịch vụ tư vấn pháp lý của LMP Lawyers đảm bảo giúp khách hàng quản lý hiệu quả các phương tiện truyền thông và quan hệ công chúng.

Các Mảng Khác

LMP Lawyers cũng có kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác.