Công ty Luật hợp danh YKVN

Tư vấn luật luôn là một ngành cần thiết trong xã hội pháp trị như hiện nay. Ngày càng có nhiều công ty luật được thành lập nhưng đâu mới thật sự là công ty tốt. Có nhiều yếu tố để bạn đánh giá và lựa chọn công ty luật. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một công ty luật nổi tiếng – đó chính là công ty Luật hợp danh YKVN. Hãy cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu

Công ty Luật Hợp danh YKVN là công ty luật Việt Nam có phạm vi hoạt động tư vấn đa dạng ở cả trong nước và quốc tế. Với hai văn phòng hoạt động trong một hệ thống thống nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, YKVN gần đây mở thêm văn phòng tại Singapore để tiếp tục mở rộng hoạt động tư vấn trong các giao dịch quốc tế. YKVN được quốc tế công nhận là một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề chuyên sâu trong cả lĩnh vực tư vấn và tranh tụng. Các luật sư của YKVN tham gia tư vấn trong nhiều giao dịch, vụ kiện và giải quyết tranh chấp phức tạp, và là những luật sư có kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam về tư vấn và tranh tụng có yếu tố nước ngoài.

Tầm nhìn của YKVN

Tầm nhìn: Chúng tôi mong muốn trở thành Công Ty Luật Hàng Đầu tại Việt Nam, với nỗ lực mang lại trình độ chuyên môn pháp lý cao nhất, đưa YKVN đạt tới đẳng cấp vượt trội tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.​​

Cam kết:

Kinh nghiệm sâu rộng trong ngành Luật
Phát triển lĩnh vực hành nghề pháp lý tại Việt Nam
Phát triển cộng đồng pháp lý tại Việt Nam và trong khu vực

Lĩnh vực

YKVN hoạt động tư vấn và giải quyết Luật ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau:

Trọng tài

Ngân hàng và tài chính

Thị trường vốn

Hoạt động doanh nghiệp

Tranh tụng

Mua bán và sáp nhập

Dự án

Bất động sản

Sự khác biệt của YKVN

YKVN luôn đi đầu trong hầu hết các giai đoạn phát triển pháp lý quan trọng tại Việt Nam trong 25 năm qua.

Chúng tôi tư vấn cho các ngân hàng và doanh nghiệp uy tín nhất, cũng như các công ty với tầm nhìn khởi nghiệp, các tổ chức chính phủ và nhà nước trong các giao dịch quốc tế cao cấp và mang tính đột phá.

Các luật sư thành viên của chúng tôi là các luật sư hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn đồng thời cũng là những nhà lãnh đạo các hiệp hội nghề nghiệp và tổ chức dân cử.

Các luật sư của YKVN được đào tạo và công nhận hành nghề tại Việt Nam, Hoa Kỳ, Úc, Anh và Singapore, Hàn Quốc và Pháp. Các luật sư thành viên cấp cao của YKVN từng giữ vai trò luật sư thành viên tại các hãng luật quốc tế.

Tất cả luật sư thành viên của YKVN đều sở hữu kinh nghiệm sâu rộng trong các vấn đề xuyên quốc gia.​​

Chất lượng dịch vụ của chúng tôi liên tục được khẳng định qua các lần xếp hạng 1 và các giải thưởng.

YKVN đã xếp hạng 1 trong tất cả các lĩnh vực hành nghề chủ chốt trong suốt 11 năm qua, đồng thời YKVN đã 11 lần được trao tặng danh hiệu “Công Ty Luật Quốc Gia Của Năm”, bao gồm cả lần đầu tiên danh hiệu này được trao tặng cho công ty luật Việt Nam. Ngoài ra, 3 giải thưởng từ Benchmark Litigation trong năm 2019 là dẫn chứng mới nhất về sự công nhận rộng rãi đối với hoạt động của chúng tôi.

Những giải thưởng và xếp hạng cũng cho thấy thế mạnh riêng biệt, vị trí uy tín của chúng tôi giữa các hãng luật nội địa và quốc tế tại thị trường pháp lý Việt Nam. ​

Đội ngũ nòng cốt

Luật sư Đặng Khải Minh là luật sư trưởng phụ trách mảng trọng tài quốc tế của YKVN. Với 40 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Minh hiện đang là thành viên nhiệm kỳ hai của Tòa trọng tài Trung tâm Trọng tài quốc tế Singapore (SIAC) và thành viên nhiệm kỳ đầu của Ủy ban trọng tài quốc tế của KCAB International. Luật sư Minh đã tham gia nhiều vụ kiện trọng tài quốc tế lớn có tranh chấp liên quan đến Việt Nam trong 10 năm qua.

Luật sư Trương Trọng Nghĩa, đồng trưởng nhóm tố tụng của YKVN, có hơn 30 năm kinh nghiệm tham gia các vụ kiện trọng tài. Luật sư Nghĩa được tạp chí Chambers & Partners xếp hạng 1 trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp liên tục từ năm 2011 đến năm 2022 và là luật sư Việt Nam duy nhất được tạp chí Asian Legal Business (ALB) vinh danh là một trong 15 luật sư tranh tụng hàng đầu châu Á (Asia’s Top 15 Litigators) vào năm 2022.

Luật sư Tiến sĩ Lưu Tiến Dũng, đồng trưởng nhóm tố tụng của YKVN, có hơn 25 năm kinh nghiệm tham gia các vụ kiện trọng tài. Năm 2020, Luật sư Dũng là luật sư đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được tạp chí ALB vinh danh là một trong 15 luật sư tranh tụng hàng đầu ở châu Á (Asia’s Top 15 Litigators). Luật sư Dũng cũng được tạp chí Benchmark vinh danh là Luật sư Việt Nam của năm 2019 vì Luật sư Dũng là trưởng nhóm luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công ty Grab trong vụ kiện do công ty taxi Vinasun khởi xướng.

Luật sư Đỗ Khôi Nguyên và Luật sư Phạm Minh Thắng đều có nhiều kinh nghiệm tham gia giải quyết những vụ kiện trọng tài quốc tế phức tạp và có giá trị lớn.

Việc các luật sư thành viên trong nhóm trọng tài quốc tế của Công ty luật YKVN được nêu tên trong danh sách The Legal 500 là một vinh dự lớn cho YKVN.

Được biết, đội nghiên cứu chuyên môn của The Legal 500 xây dựng danh sách này dựa trên việc thăm dò ý kiến các trọng tài viên đầu ngành trên thế giới cũng như các tổ chức trọng tài và luật sư hoạt động trong mảng trọng tài quốc tế tại Đông Nam Á. Kết quả là danh sách này bao gồm những luật sư được thị trường xem là tiêu chuẩn vàng.

Nhóm Luật sư thành viên của YKVN chuyên về trọng tài quốc tế tại Việt Nam và Singapore  đã làm việc chặt chẻ với các công ty luật hàng đầu về trọng tài quốc tế như Wilmer Cutler Pickering Hale and Dorr, Shearman & Sterling, Gaillard Banifatemi Shelbaya Disputes và Drew & Napier v.v… trong nhiều vụ kiện trọng tài quốc tế phức tạp trong thời gian vừa qua. Qua đó, khả năng, kinh nghiệm của đội ngủ trọng tài quốc tế của YKVN đã được nhiều người trong cộng đồng trọng tài quốc tế biết đến và đó cũng là một trong những yếu tố để nhóm Luật sư chuyên về trọng tài của YKVN được  vinh danh./.