Công ty Luật LNT & Partner

Một trong những hãng luật độc lập và có thành tích xuất sắc tại Việt Nam phải kể đến công ty Luật LNT & Partner. Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về hãng luật này. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu

LNT & PARTNERS (“LNT”) là một công ty luật độc lập tại Việt Nam với dịch vụ trọn gói, chuyên đảm nhận công việc tư vấn và giao dịch trong lĩnh vực kinh doanh và M&A, cạnh tranh, dược, bất động sản, cơ sở hạ tầng và tài chính cũng như tham gia tranh tụng và tố tụng trọng tài cho các vụ việc phức tạp và tầm cỡ. Là một trong những công ty Luật nổi bật nhất của Việt Nam, LNT đại diện cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có các công ty Fortune Global 500 cũng như các công ty nổi tiếng khác tại Việt Nam.

LNT đã thiết lập một chuẩn mực cao trong lĩnh vực tư vấn pháp lý nhờ đem lại các giải pháp sáng tạo và hiệu quả cao. Năm 2016 và 2015, LNT đã vượt qua các công ty luật khác để vinh dự là công ty luật Việt Nam duy nhất được nhận giải thưởng “Top 25 Công ty Luật Sáng Tạo Châu Á Thái Bình Dương” bởi tạp chí Financial Times. Năm 2014, LNT đã được tổ chức Asian Legal Business (ALB) thuộc tập đoàn Thomson Reuters trao giải “Công ty Luật của Năm tại Việt Nam”. Với những gặt hái thành công liên tiếp thông qua các cuộc đàm phán giao dịch phức tạp và giải quyết các tranh chấp rủi ro cao, LNT & Partners được công nhận là công ty luật có năng lực pháp lý vững mạnh trong cả hai lĩnh vực kinh tế và tranh tụng.

LNT xây dựng đội ngũ với năng lực chuyên môn cao với hơn 60 chuyên gia có kinh nghiệm và các mối quan hệ phạm vi quốc tế. Cùng nhau đem đến sự đa dạng về mặt kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và kinh tế, từ lĩnh vực công đến lĩnh vực tư. Đội ngũ của LNT tạo nên sự khác biệt với cam kết tạo ra các giải pháp thực tế để thu hẹp khoảng cách giữa pháp luật và thực tiễn thương mại. Các luật sư của LNT & Partners đã nhiều lần được vinh danh trong các lễ trao giải của Legal 500, IFLR1000, Chambers Global, AsiaLaw và Asian Legal Business.

Trụ sở của LNT & Partners tọa lạc tại tầng 21 Bitexco Financial Tower, tòa nhà cao nhất nằm ngay vị trí trung tâm thương mại của thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chi nhánh Hà Nội cũng tọa lạc tại Tầng 12 tòa nhà Pacific Place một trong những tòa nhà bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: trở thành công ty tư vấn luật cho doanh nghiệp tốt nhất tại Việt Nam

Sứ mệnh: Mang lại giá trị cho khách hàng bằng các giải pháp sáng tạo

Giá trị cốt lõi:

  • Tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau, tăng cường tinh thần tập thể và sức mạnh làm việc nhóm giữa các nhân viên nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
  • Mài giũa các kỹ năng chuyên nghiệp, đáp ứng thời hạn, cống hiến và mang lại giá trị cho thương hiệu LNT & Partners trên thị trường.

Các dịch vụ luật

Chống độc quyền/ Cạnh tranh

Thị trường vốn

Ngân hàng và tài chính

Dự án

Thuế

Bất động sản

Quản trị doanh nghiệp

Đầu tư nước ngoài

Sở hữu trí tuệ

Phá sản và tá cấu trúc

Tranh tụng

….

Các giải thưởng đạt được

Công ty luật hàng đầu theo Legal 500 Châu Á Thái Bình Dương 2022 trong các lĩnh vực: Ngân hàng & Tài chính, Doanh nghiệp/M&A, Giải quyết tranh chấp, Thuê người làm, Dự án & Năng lượng và Thuế.

Công ty được đề xuất cao: Tài chính ngân hàng, Doanh nghiệp và M&A, Sự thi công, Giải quyết tranh chấp tại Hồ Sơ Asialaw (2021 – 2022)

Công ty luật Việt Nam của năm (2022, 2019, 2014)

Financial Times Top 25 công ty luật sáng tạo nhất (trụ sở chính khu vực Châu Á Thái Bình Dương) (2019, 2016, 2015)