Đen – Diễn viên tồi ft. Thành Bùi, Cadillac (M/V)

Lúc em nhìn anh anh chợt rơi vào trầm tư . Anh đâu có muốn mình chần chừ. Con tim bị trói nên gầm gừ. Đám mây chiều nay không là mây của chiều qua. Anh chỉ muốn nói một điều là. Anh chỉ muốn nói một điều là. Cũng không phải là lần đầu yêu, dĩ nhiên khô

Lúc em nhìn anh anh chợt rơi vào trầm tư . Anh đâu có muốn mình chần chừ. Con tim bị trói nên gầm gừ. Đám mây chiều nay không là mây của chiều qua. Anh chỉ muốn nói một điều là. Anh chỉ muốn nói một điều là. Cũng không phải là lần đầu yêu, dĩ nhiên không phải lần đầu buồn. Nhìn vào mắt em anh thấy mát lạnh, cứ như là nước gần đầu nguồn. Chúng mình đều đã không còn bé, và cũng đều là kẻ thông minh. Đều biết rằng điều gì cũng sẽ tới khi đáy mắt ta khẽ lung linh. Anh không hề muốn mình từng trải Bởi vì từng trải là từng đau. Có khi lại muốn mình non dại. Để mà khoảng trống giữa hàng hai lông mày thôi đừng chau. Em cứ việc sống như là công chúa. Nhưng xin đừng ngủ trong rừng sâu. Anh biết tìm đâu. Và nếu như em đang muốn trêu đùa. Cứ tiếp tục Play xin đừng Pause . Chúng ta từng đau vì người khác hoặc là từng làm người khác bị đau.

Anh mừng rằng sâu trong tâm trí mình cũng chẳng cần phải giấu gì nhau. Mình đều giàu kinh nghiệm, điều này chẳng vui vẻ mấy. Mình đều biết mình có cái gì mà người kia sẽ lấy. Hoặc là cho đi, cho đi, cho đi . Anh bị đôi mắt mình tố cáo, trong đầu bất chợt chia hai phe. Một bên thầm thì không được vội, bên kia thét gào anh đừng care. Anh nhớ mình chưa từng gây án, sao em lúc đó như quan toà. Hai người trong một cuộc đấu trí, anh biết mình đã thua khi đang hoà. Thấy lòng nôn nao, như khi ra khơi mà gặp con sóng lừng. Uống thêm nhiều nước, làm dịu bên trong vì em mà nóng bừng. Liếc nhìn đồng hồ, hai phút nhiệm màu làm thời gian đông cứng . Và anh đã mong là khi anh ra về, . Áng mây hôm qua hôm nay không còn trên đầu. Phải dập tắt mọi thứ trước khi lỡ đổ thêm dầu. Chỉ làm mình thêm sầu, oh baby. Anh đã mất rất nhiều thứ trước khi anh lấy đi.

Từ em . Lúc em nhìn anh anh chợt rơi vào trầm tư. Anh đâu có muốn mình chần chừ . Con tim bị trói nên gầm gừ. Đám mây chiều nay không là mây của chiều qua. Anh chỉ muốn nói một điều là. Anh chỉ muốn nói một điều là. Chiều hôm đó đáng ra phải vui hơn là bình thường. Mọi thứ trông giống như bộ phim anh không nhớ tên. Từng câu nói đã trao về nhau nghe như lời thoại. Và anh biết thước phim cùng em không thể trở lại. Oh no, không thể trở lại. Oh no, không thể trở lại. Trong cái tình huống này, anh không biết phải nói sao. Với đôi mắt bình thản này, em trở nên tối cao. Anh mất đi vị thế và anh sẽ phải với cao. Anh muốn được đàm phán, anh muốn được đổi trao. Hai ta đều thấy nơi đáy lòng có gì sáng lên. Tim bằng đất sét nay được tráng men. Biết là sẽ vui không cần đoán thêm. Nhưng chưa từng bắt đầu đã phải lãng quên Biết là sẽ vui không cần đoán thêm.

Nhưng chưa từng bắt đầu đã phải lãng quên. Anh đã suy tư trong rất nhiều ngày. Khi em đưa cho anh những cái deal này. Con tim anh nói cô ấy yêu mày. Không biết tim cô ta có thế không?. Bắt rồi lại thả, như là trái banh lông và bó đũa. Mây trời hôm nay không là mây của ngày hôm đó nữa. Những ngày sau đó sao lòng anh cứ như là có lửa. Không coi nó là thói quen không hiểu sao vẫn khó sửa. Anh bắt đầu thấy nhớ em oh. Dùng trực giác của em để mà nhìn thấu xem oh. Nghĩ nhiều về em chỉ làm anh lú thêm oh. Thứ mà làm anh có thể tỉnh táo bây giờ là cái tát của một con gấu đen oh. Có một vài câu hỏi làm anh cứng họng. Có những gáo nước lạnh làm anh tỉnh mộng. Ánh mắt em trở nên rát như nắng Phan Rang. “Anh không biết mình muốn gì và tham lam”. Hết giờ, mà vẫn có những điều chưa kịp nói. Khi môi chưa kịp hôn, sao tim đã kịp nhói.

Mong là đêm đó đâu chỉ mình anh khó ngủ. Mai lại lao vào công việc mới. Anh đã chần chừ với em, khi không cố để mà real. Anh đã định nói dối, từng thử làm liều. Anh trở thành người xấu, vào cái lúc mà anh muốn. Muốn em sẽ vẽ đường cho hươu. Muốn em sẽ vẽ đường cho hươu. Muốn em sẽ vẽ đường cho anh.. Lúc em nhìn anh anh chợt rơi vào trầm tư. Anh đâu có muốn mình chần chừ. Con tim bị trói nên gầm gừ. Đám mây chiều nay không là mây của chiều qua. Anh chỉ muốn nói một điều là. Anh chỉ muốn nói một điều là. Dù anh biết chúng ta sẽ không trở thành người lạ. Cũng sẽ phải bắt tay chào nhau như là mới quen. Sẽ không chắc có thể tỏ ra như mình bình thường. Em biết rõ khả năng của anh, như một diễn viên tồi. Như một diễn viên tồi. Như một diễn viên tồi. Mọi thứ bỗng trở nên rộng hơn trong từng chiều buồn. Chẳng cần phải bỏ đi thật xa để không thấy nhau.

https://www.youtube.com/watch?v=7ICKkagL3xA

https://youtu.be/7ICKkagL3xALúc em nhìn anh anh chợt rơi vào trầm tư . Anh đâu có muốn mình chần chừ. Con tim bị trói nên gầm gừ. Đám mây chiều nay không là mây của chiều qua. Anh chỉ muốn nói một điều là. Anh chỉ muốn nói một điều là. Cũng không phải là lần đầu yêu, dĩ nhiên khô