Hình sự

Tội vô ý gây thương tích phải đi tù mấy năm?

02/12/2022

Tội vô ý gây thương tích là tội danh gì? Được hi

Tội vô ý gây thương tích phải đi tù mấy năm?


02/12/2022

Tội vô ý gây thương tích là tội danh gì? Được hiểu thế nào? Người phạm tội vô ý gây thương tích phải chịu trách nhiệm hình sự ra sao? Cùng HieuLuat giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.  

Tội môi giới hối lộ phải chịu mức án phạt thế nào?


01/12/2022

Tội môi giới hối lộ được hiểu như thế nào? Tội môi giới hối lộ phải chịu mức án phạt như thế nào? HieuLuat sẽ giải đáp cho bạn đọc những vướng mắc về tội phạm này trong bài viết dưới đây.  

Tội sử dụng trái phép chất ma túy bị xử lý thế nào?


30/11/2022

Tội sử dụng trái phép chất ma túy là tội danh gì? Quy định cụ thể thế nào? Án phạt đối với tội phạm này như thế nào? Cùng HieuLuat giải đáp những vướng mắc pháp lý về tội phạm này trong bài viết phía dưới.  

Tội làm nhục người khác: Dấu hiệu nhận biết, mức phạt thế nào?


29/11/2022

Tội làm nhục người khác là tội danh gì? Được hiểu thế nào? Người phạm tội này phải đi tù tối đa bao nhiêu năm? Cùng HieuLuat giải đáp cụ thể tội phạm này trong bài viết dưới đây.  

Tội xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác bị xử lý thế nào?


27/11/2022

Như thế nào là tội xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác? Tội danh này phải nhận mức án cao nhất là bao nhiêu năm tù? HieuLuat sẽ giải đáp toàn bộ những vướng mắc về tội danh này trong bài viết dưới đây.  

Vô ý làm chết người phải đi tù bao nhiêu năm?


25/11/2022

Tội vô ý làm chết người được hiểu như thế nào? Tội vô ý làm chết người phải chịu mức án phạt ra sao? HieuLuat sẽ giải đáp cho bạn đọc những vấn đề pháp lý này trong bài viết dưới đây.  

Tội vận chuyển hàng cấm phải đi tù bao nhiêu năm?


24/11/2022

Tội vận chuyển hàng cấm bị xử lý hình sự khi nào? Tội vận chuyển hàng cấm phải chịu hình phạt cao nhất là bao nhiêu năm tù? Cùng HieuLuat tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.  

Tội mua bán hóa đơn: Dấu hiệu nhận biết, mức phạt thế nào?


23/11/2022

Tội mua bán hóa đơn theo Bộ luật Hình sự 2015 là tội danh gì? Tội mua bán hóa đơn bị đi tù bao nhiêu năm? Cùng HieuLuat giải đáp những vướng mắc về tội mua bán hóa đơn trong bài viết dưới đây.  

Tội giả mạo trong công tác: Cách nhận biết và mức phạt tối đa


23/11/2022

Tội giả mạo trong công tác được nhận biết bằng những dấu hiệu cơ bản nào? Tội danh này có mức án phạt tối đa là bao nhiêu năm? HieuLuat sẽ giải đáp cho bạn đọc về tội danh này trong bài viết dưới đây.

Tội bắt cóc: Dấu hiệu nhận biết và hình phạt cụ thể thế nào?


19/11/2022

Tội bắt cóc hiện nay được quy định như thế nào? Cấu thành tội phạm này ra sao? Mức phạt được áp dụng đối với tội danh này là gì? HieuLuat sẽ giải đáp cho bạn đọc những vướng mắc pháp lý liên quan đến tội bắt cóc trong bài viết dưới đây.

Nội dung được sưu tầm bởi luatphap.vn

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng để lại comment.

Hotline: Liên hệ chúng tôi Email: tuvan@luatphap.vn

Ghi nguồn khi đăng tải lại

Tội vô ý gây thương tích phải đi tù mấy năm?

02/12/2022

Tội vô ý gây thương tích là tội danh gì? Được hi