HƯỚNG DẪN VỀ HÀNH LANG BẢO VỆ AN TOÀN ĐƯỜNG DÂY DẪN ĐIỆN TRÊN KHÔNG

Hi xin chào tất cả các bạn hôm nay Thành. Long sẽ hướng dẫn các bạn về hành lang. bảo vệ an toàn đường dây dẫn điện trên. không theo nghị định 14 của Thủ tướng. Chính phủ ngày 26 tháng 2 năm 2014. anh ạ. sự kết hợp với nghị định 51 bổ sung sửa. đổi Ngh

Hi xin chào tất cả các bạn hôm nay Thành. Long sẽ hướng dẫn các bạn về hành lang. bảo vệ an toàn đường dây dẫn điện trên. không theo nghị định 14 của Thủ tướng. Chính phủ ngày 26 tháng 2 năm 2014. anh ạ. sự kết hợp với nghị định 51 bổ sung sửa. đổi Nghị Định 14 tấn. Ở. trên đây là cái hình ảnh của đường dây. điện trên công. trên đây là cây cột điện thể hiện trên. đường dây không của đường dây. yêu cầu áp ạ Ừ thì đây là các bỏ xứ. mà đi vị trí dây điện Vị trí này ba vị. trí mở file cái cái vùng bảo vệ của mini. đường dây điện này được hiểu là cái phần. màu cam đấy Đây là tiếng Anh làm bảo vệ. nó là vùng Nam này. thì nó có ba cái khoảng cách mà chúng ta. cần phải lưu ý thứ nhất là về giới hạn. về chiều rộng là khoảng cách từ dây điện. này đến với mặt phẳng thẳng đứng này để. hai bên. thứ hai đứa là giới hạn về. khoảng cách an toàn phóng điện theo.

Chiều thẳng đứng đây từ tính từ điển đến. liệu mái nhà cây cối. và thứ ba là tính từ gì điểm cao nhất. của cổ điển này để trên là chúng ta phải. ghi cộng thêm cái khoảng cách này nữa. thì tôi giới thiệu ra cụ thể. thứ nhất là về giới hạn về chiều rộng. Tính từ dây dẫn điểm đến II ở hai bên. đối với cấp điện áp 22 kV là 2m điện áp. cấp 35kv là khoảng cách đều là 3m điện. áp 110kv là 4m cấp điện áp 22 220kv là. 6m là cấp điện áp đến 500kV là 7m có. cách nào là 10m tính từ là dây dẫn ngoài. cùng đến em ép mặt phẳng thẳng đứng lên. hai bên. còn về cái khoảng cách an toàn phóng. điện. hi. vọng các danh bạ trong điện tính từ dây. dẫn đến mái nhà rồi định chiều cao của. cây cối thì được tính nào theo khoảng. cách thẳng đứng là nếu như là nhà ở và. cây cối nằm trọng hàng nay thì phải đáp. ứng được bên cạnh nào thứ nhất là đối.

Với điện áp 22kv là khoảng cách này là. 2m 35kv của cách này là ba mét. cấp điện áp 110 KV là 4m và cấp điện áp. đến 220kv là quả tang này là 6m Còn đối. với được 500 kV thì không cho phép và. cây cối nhà cửa nằm chọn like à à. à à. xe Honda làm về cái chiều cao về hạn chế. của chiều cao này thì cái vùng này được. tính như thế nào Không biết tính từ điểm. cao nhất của bưu điện đến cộng thêm với. khoảng cách này ví dụ đối với điện áp và. đến 35kv có nghĩa là dưới 35 KV thì. khoảng cách này là 2m đến 110kv có cạnh. này là 3m và đếm điện áp và. 220kv là 4m và cấp điện áp đến 500kV là. 6m. anh ở đây thì nhìn mặt phẳng Nhìn cái sơ. đồ này thì ra là chúng ta đã khó tưởng. tượng trên đời tôi đã vẽ cái bản vẽ 3D. để dạy chúng ta dễ tưởng tượng Sau đây. tôi sẽ giới thiệu sạc đi bản vẽ đêm thì. chúng ta tưởng tượng xem là hành lang.

Nghĩ điện nó như thế nào. Ở trên đây tôi giới thiệu một khoảng. đường dây nghỉ bằng dây này là mang điện. áp là 22 kV II. anh gọi về hành lang bảo vệ cái công. trình này thì nó là bao trùm kênh còn. đường dây này. Em. tính lấy móng à. em tính tự đánh bóng lên bằng cách này. Đây là bảo vệ. a. đối với điện áp và. 22kv thì khoảng cách từ cái dây ngoài. cùng. đến những mặt phẳng thẳng đứng này à có. khoảng cách từ B dây và cùng nhau Tôi vẽ. bằng nghệ đồng hồ và trọng. đến cái mép mặt phẳng Cái này là 2m. tương tự làm đến bên này là cũng là 2 m. tính từ dây và cùng ra đến mặt phẳng. thẳng đứng này là 2m. Ví. dụ như đây chương trình ở nhà này là xây. như thế này là không vi phạm. à à. em về cái chiều cao thì tính từ phần đáy. móng bài tính từ đây móng đến điểm cao. nhất phần cổ điểm này. đến điểm cao nhất cộng thêm cái chiều.

Cao là 2 m tính từ điểm này Lên đây là. chiều cao là 2 m a. anh ạ. ừ ừ. khi sex. ừ ừ. anh ạ. em còn đối với cái đường dây 35kv. thì cái khoảng cách từ cái mặt phẳng. thẳng đứng này. hai bên là từ cái Giây Cuối Cùng tới đây. mà cùng đến cái mặt phẳng. của hành lang ở bên ngoài là khoảng cách. từ đây là 3m. 220kv là 2 m khoảng đây là 3 m còn cái. chiều cao Tính từ điểm cao nhất đến đây. là vẫn là em biết thôi I. anh ạ. a. đối với đường dây 35kv nếu như đường dây. này là mang điện áp 35 KV thì công trình. này là công trình vi phạm à. em có một phần I. nghe có phần cái công trình này nằm. trong cái hành lang ạ. phim sex. khi vợ lúc trước là chỗ vẽ là 22 kV thì. nó đủ đảm bảo nhưng nếu được dây này là. đường dây 35 KV thì khoảng cách của nó. là 3 m thì không đảm bảo. có phương trình là. đã vi phạm vào một mét được chưa được. một bé là 22 M A.

À à. khi. con cây cây thì trong hành lang thì cái. dùng lên đây là đường dây 22kv. tìm đối với cây nằm trong hành lang chỉ. khoảng cách của nó như thế nào. ừ ừ. chỉ. cần lấy kênh cây trong hình Lang bảo vệ. khi uống công trình lưới điện cao áp đối. với đường dây 35kv trở xuống thì cây. trong hành lang được quy định như sau. à à. em. tính từ đây từ khoảng cách từ đỉnh ngọn. cây đến. dây dẫn mang miền thống nhất. tức là đến cái dây thấp nhất thì khoảng. cách không phải đảm bảo là lớn hơn hai. mét thì mới nào. ở đây là từ điện áp 35kv trở xuống nhé. Để 35 Windows trở xuống là phải thưởng. thức hơn hai mẹ. à à. anh ạ. khi phản đối với cây để là cây trong. nhanh còn đối với cây ngoài hành lang. cây ngoại hình Lang thì phải đảm bảo làm. sao là cho dù nằm ngoài là không vi phạm. là nhưng mà nó nằm ngoài thôi nhưng mà. là phải đảm bảo là cái chiều cao cây này.

Làm sao khi đổ vào Giả sử Trong mùa mưa. bão Hay một lý do nào đó cây đổ ngang về. phía đầu dây Thì cái phần cây này nó. không được phép. vi phạm khoảng cách phóng điện đối với. cái lưới điện này. phim sex. A quy định tính ngọn cây khi đổ là loạn. qay đối với đường dây 35kv trở xuống là. khi ngọn cây mà giả sử như cái đổ thì. cái loại cây này phải cách cái dây dẫn. gần nhất là 0,7 m 2 700mm. khi sex. à à. gì đối với cây này thì chúng ta phải. cây này cao mà khi đã đủ thì nó. có khi nó đủ thì nó làm như thế này. lá cây này thì là nhà hàng được đảm bảo. gắn kết đối với cây là đỉnh cao tỷ lệ. cao cây này cao thì khi đổ nó sẽ như thế. nào ạ. Em thi đỗ vào thì nó sẽ chạm vào đường. dây. anh lập tức vị là bị phóng điện cho liên. lạc cái cây để đảm bảo khi thay đổi thì. trung tạo biện pháp thông minh loại cây. này. làm sao chúng ta đo được khoảng cách từ.

Từ điểm này đến gốc cây trú đo cái gì đó. Có thể đo thì theo phương thẳng đứng do. theo phương ngang hay như thế này để. tính đường chéo này là bao nhiêu Đúng. rồi tính đường chéo từ gốc cây cho đến. dây dẫn chúng ta có thể tính hai cạnh. góc vuông này xong áp dụng kỹ lại coi. tính sang chéo này họ đã dùng. thước Loa xem để bắn lên dây tính được. khoảng cách. và. sau đó Chúng ta đọc từ từ gốc cây cho. đến cái phần I. ở phần nào để chúng ta chọn đúng không ạ. anh ạ. anh làm sao kết quả cách này khi ngã ra. khi thay đổ thì cây không vi phạm cách. chúng ta đo từ điểm này tôi thử nghiệm. này đến đến gốc cây. đúng là như phần này. Ừ đúng bằng cái phần từ điểm này đến nay. đề thi cây đổ xuống là cây không vào. không Vào gần dây không bị phóng điện để. chúng tạo bị chặn từ đây rất nhanh đấy. anh ạ. ừ ừ. phim sex. ở. trên này là tôi đã giới thiệu với chúng.

Ta kể cả phần là cây chọn hành lang để. trong hành lang An. Đó. là cách như thế nào đến cây ngoài hành. lang ạ. sau khi chiều cao của thuê ngoài làm như. thế nào Có liên quan gì đến với anh lang. bảo vệ lưới điện quá phải không để mình. tính phần là đối với cây ngoài nhanh thì. chúng ta tính theo là chiều cao của cây. làm sao khi cây nó đủ do bất kỳ một. nguyên nhân nào đó cây đổ thì xã không. vào bạn chả mở đường. anh. Bởi vì trong gia đình 14 người ta mô tả. bằng là văn thì chúng ta khó chịu tượng. cho nên tôi đã dừng hình 3D Bỉ mô tả lại. để thông thoáng dễ quan sát đối với các. đường dây cao áp khác thì tôi sẽ giới. thiệu với chúng ta thông qua các Nghị. Định 14 tương tự giống như thế này à. có điều 10 của Nghị Định 14 đấy à. á của Chính phủ. ơi ngày 26 tháng 2 năm 2014 chi tiết là. đề thi hành luật điện lực Nghệ An toàn.

Điệp. trách nhiệm để bảo vệ an toàn lưới điện. cao áp. chỉ gồm có khi phát hiện lưới điện cao. áp bị xâm phạm hay bị phá hoại Anh bị sự. cố nghiêm trọng trái thì đơn vị quản lý. vận hành lưới điện cao áp Ủy ban nhân. dân các cấp Công An Lực lượng vũ trang. trên địa bàn có trách nhiệm phối hợp để. khẩn trương khắc phục thiệt hại để đưa. công trình vào hoạt động ở đây có nghĩa. là liên quan với các ban ngành đặc biệt. từ các ủy ban nhân dân các cấp và lực. lượng công an và lực lượng vũ trang khi. phát hiện được cái lưới điện cao áp bị. xâm phạm hay bị cháy thì bị phá hoại thì. đều phải cô đều có trách nhiệm để bảo vệ. anh tên gì đấy em nhỉ 14 chính phủ này. chỉ được ban hành gồm tất cả các ban. ngành Anh. thế cho nên là đây không chỉ riêng về. điện lực có trách nhiệm về bảo vệ hành. hành lang lưới điện mà. bao gồm các ban ngành.

Em cùng chung tay để bảo vệ kế an toàn. hành lang đường lưới điện. ở. đây thì có giới thiệu về cái điều mười. là khoảng cách tham vọng Sóng điện theo. cấp điện áp đối với điện áp 220V ở gia. đình thì nếu chúng ta chạm phải nó mới. giật nhưng ở đây là đối với điện áp 22. ba510 220kv 500kV hạn thì chưa cần phải. chạm đến và cả phòng hiện được nên là. cái này nó rất là nguy hiểm thì chúng ta. cùng phải biết được các thông số này để. phòng ngừa nhất là nên khoảng cách an. toàn Phong Điền theo cấp điện áp quy. định tại khoản 1 là. Đó là điều 51 của luật điện lực thì ở. đây là khoảng cách an toàn phong điện là. đối với điện áp 22kv. thí sinh dây tra và đối với dây trần là. hai mét đối với 35 imaging Trần là ba. mét. 110kv là 4m và 220V là 6m Còn dây bọc. vải thì được giảm một nửa dây bọc ở đây. phải dây bọc đủ điện áp chứ không phải.

Là dây bọc bình thường mà lại ví dụ như. 22 kV và vòng đủ điện áp pha ứng cho. điện áp pha của H2 S2 Dual. Anh. chỉ được giảm một nửa có nghĩa là đối. với địa 522 Trần thì nó là hai mét thì. là đối với dây vọng là chẳng nửa 35 là. ba mét thì lấy vọng là giảm con người à. có khoảng cách an toàn phóng điện cho. cấp điện áp của luật điện lực là khoảng. cách tối thiểu từ dây dẫn mang điện gần. nhất đến thiết bị dụng cụ phương tiện. làm việc trong hành lang bảo vệ an toàn. giả sử như chúng ta có máy móc thiết bị. làm việc trong hành lang lưới điện thì. phải đảm bảo các vị trí như sau đối bị. điện áp 22 kV thì khoảng cách từ cái. điểm A. Xin chào nhất của thiết bị đến điểm gần. nhất của dây dẫn khoảng cách phải đảm. bảo là 4S. khi phản ứng dụng 4 mét. 35kv cũng là 4m 35kv trở xuống đều là 4m. đối với 110 KV thì khoảng cách là 6m.

220V là 6m là đối đối với đường dây. 500kV là 8m hỏi có nghĩa là. thiết bị máy móc làm việc trong hành. lang lưới điện thì phải đảm bảo với. khoảng cách này. em còn hành lang bảo vệ an toàn lưới. điện cao áp trên không là lúc nãy tôi. vừa nói là hôm nay tôi mới nói về phần. giấy trắng. lại đường dây 22 kV phần dây 35 KV 22 kV. là 2m và 35 kilo là ba mét nhưng đối với. bọc thì khoảng cách giữa vòng nhất đủ. điện áp. thì là giảm được là nửa. cái tên là 1,5 cũng là đối với 35 KV và. 2kv là 1m. cả ngày đi chiều cao thì đại ca với tính. rồi đến 35kv là thế này. em còn đối với cây cây trong và ngoài. hành lang Lúc nãy tôi nói là từ 35kv trở. xuống đối với đây đối với dân trồng. ở đây là đường dây 35kv trong thành phố. thị xã thị trấn thì khoảng cách đối với. dây trần là khoảng cách từ điểm mang. điện đến cái công trình trong cái trạng.

Thái cũng cực đại nhất của dây á thì nó. quy định là 1,5 m Lúc nãy tôi nói là hai. mét đấy là đối với. tôi trong việc làm này là trường học. ngoài thành phố thị xã thị trấn. Thái thì khoảng cách đường dây đối tượng. dây 35 KV trở xuống là 2 m a. em còn đối với giấy vọng thì khoảng cách. của nó là cây trong hành lang thì đối. với anh. em đi bậc làm cm ạ. ở ngoài thành phố thì dậy bộ cũng làm à. là 17m. em còn đối với Dinh ngoài hàng cây ngoài. hành lang đánh trung tại là nãy chúng ta. vừa nói rồi thì khoảng cách của nó là. 35kv trở xuống là. 0,7 M từ 110 đến 220V là 1m và 500 kV là. khoảng cách khi cây mày Lang là 2m. Còn đối với những cây mà phát triển. nhanh trong thời gian là 3 tháng là có. khả năng vi phạm khoảng cách. về quy định tại khoản 1 2 điều này có. nghĩa là cửa hàng thứ hai quy định điều. trên đây khoảng 1 phần 2 của điều này.

Thì đây là đối với những cây mà nó hiệu. quả kinh tế thấp và nó phát triển nhanh. trong thời gian của ba tháng thì nó có. khỏi vi phạm phóng điện thì chúng ta đối. với những cây này là phải chặt bỏ họ. không cấm trong mới mặc ấm trong người. đối trọng này. phim sex. em gọi điện 13 là điều kiện. để nhà ở công trình có người sinh sống. và làm việc. ở bên trong được tồn tại trong hành lang. bảo vệ có nghĩa là nhà trong hành lang. công trình với trong hành lang bảo bảo. vệ an toàn. với dẫn điện cao áp Chứ không đến điện. áp 220 kV thì được quy định như sau Thứ. nhất là thì thứ nhất là máy được và. tường bao phải làm bằng vật liệu không. cháy. Điều thứ hai là không cản trở đường ra. vào để kiểm tra bảo dưỡng thay thế các. bộ phận của dây điều thứ ba là khoảng. cách bất kỳ dùng bộ phận nào của nhà ở. công trình đến dây dẫn gần nhất.

Sau khi trạng thái võng cực đại không. được nhỏ hơn quy định như sau Thứ nhất. là các thi điện đường dây và mang điện. áp từ 35kv trở xuống thì công trình xây. dựng nhà ở có phải là loài 3m để đảm bảo. và ghét đối với. Thế 110kv là 4m Còn đối với. 220V là 6m. dịch vụ Đáp ứng được điều kiện về cường. độ điện trường năm là đối với cái nhà ở. công trình trong hành lang bảo vệ. an toàn đường dây dẫn điện trên không có. điện áp đến 220kv. phải đáp ứng các điều kiện trên đồng. thời là tất cả các phần kết cấu kim loại. 1 nhà lớn này có nghĩa là tất cả các. phần Kim loại phải được nối đất quy định. nối đất thì theo quy phạm của 4 thương. trên tay tôi đã giới thiệu và em về cái. em quy định về hành lang bảo vệ an toàn. công trình lưới điện cao áp theo Nghị. Định 14 và nghị định 51 sửa đổi bổ sung. khi Arsenal Cảm ơn tất cả các bạn đã chú.

https://www.youtube.com/watch?v=ZH45Wnz7BZA

https://youtu.be/ZH45Wnz7BZAHi xin chào tất cả các bạn hôm nay Thành. Long sẽ hướng dẫn các bạn về hành lang. bảo vệ an toàn đường dây dẫn điện trên. không theo nghị định 14 của Thủ tướng. Chính phủ ngày 26 tháng 2 năm 2014. anh ạ. sự kết hợp với nghị định 51 bổ sung sửa. đổi Ngh