Nhận định thị trường chứng khoán (22/08) – ĐOẠN NÀY KHOAI MÔN, ĐI CHƠI THÔI | Anh Lương Vịt

A lô lô lô. ừ ừ anh hello các bạn ạ a lô anh em. à à à à à à. à à. a lô lô lô lô rất đẹp trai nhé Ok Thank  you các bác có bác trong ngày áo Nó kiểu  . nó nó hơi bị trễ nải đi Anh ơi chế lại  Âm Nhạc Ừ Ok chào bác Vũ Hà Nam flag  . Thứ hai tuần nữa hai

A lô lô lô. ừ ừ anh hello các bạn ạ a lô anh em. à à à à à à. à à. a lô lô lô lô rất đẹp trai nhé Ok Thank  you các bác có bác trong ngày áo Nó kiểu  . nó nó hơi bị trễ nải đi Anh ơi chế lại  Âm Nhạc Ừ Ok chào bác Vũ Hà Nam flag  . Thứ hai tuần nữa hai ngày đúng không nghỉ  2 ngày rồi bây giờ lại cái bát này thì đi  . chơi thôi trời nhận định gì nữa em nhận định  thì nhận định hết một tuần trước còn gì nữa  . ở thị trường vào cái vùng có ăn rồi vào vùng khoăn  rồi Thì thối cái gì dễ ra làm cái gì khó tao nghỉ  . đúng không nó cứ vội vàng làm gì em lại cái kênh  YouTube Tik Tok anh luôn vì Chứ tôi quá rồi đấy  . bác bằng lên lại xem nhé Thấy rồi đấy đây lại các  bác comment rồi rồi chào có việc tu Nguyễn nhá  . chào mừng Vũ chào Văn Quyết Trần này full Marine  Ổn không anh không em nhé Chào chị thịthanh Tâm.

Phạm chào Nó Huy chả bắt Việt Tùng Nguyễn chào  bác Hồng Hạnh cho Tuấn Nguyễn cho thấy ông nội  . Hoàng Tuấn Nguyễn chả có quanh Đinh Ok Chúc cả nhà  buổi tối vui vẻ mát cả nhà ta vào đấy ạ ha ha ha  . cho anh em anh em ai đã xem like tuần trước  rồi thì chắc chắn là là biết tên cái việc đó  . là tuần này đem sao không có bán dạo này em  sẽ không mua bán và bán thì hôm nay Dung em  . bán cái thằng này chẳng còn gì nữa ra là bán  từ thứ năm tuần trước thế nào bữa trước cái  . lúc mà em lên chia sẻ với các bác là nhỉ người  đi cái lúc mà lúc đấy nó vẫn còn đang đi nhanh  . ấy lúc đấy nó vẫn còn đang rình rập đó tăng thì  các bác cũng còn kỳ vọng lắm đấy vẫn là kỳ vọng  . lắm anh em chút được kỳ vọng lúc đấy là chốt  lời rồi Ừ chứ còn đợi nó xuống đây là nhiều con  . nó qua điểm xuất lời phí phí đi đúng không rất  nhiều con qua điểm chốt lời rồi Rất phí thì giờ.

Ai cũng chốt rất phí tuần này em trao đổi với  chia sẻ Các bác cho bọn em chỉ muốn ngắm Thôi  . khó quá Em không làm đâu Cái gì khó thì nhường  cho anh em làm Ừ cái gì khó nhờ em làm nhé Còn  . cái gì dễ làm thôi thị trường nó vào các bạn  khó xơi rồi nó khó xơi được thì chúng ta cần  . làm làm gì đúng không Chúng ta khó xơi Momo  làm gì em chia sẻ Các bác cách đây toàn luôn  . đi nữa vẫn chưa cho nên nó nói đi nói lại với  cái việc mà chúng ta không mới anh đúng không. à hehe. em xem lại vào tuần trước thứ Sáu bán  80 phần trăm giữa hai người dân tộc chứ  . không biết ở đâu 25 đường trong dầu chính  là được nhé Chắc ăn thì bán hết nhưng mà  . để lại 200 Phòng chứng minh được  số trứng nữa khỏe chứ muốn về nhà  . Hôm nay anh có la YouTube với em như tôi  bao nhiêu vì vẫn đang like Đi gần hay cho  . anh em vào rồi chúng ta đi 300 người ta bắt  đầu săn được 300 này Xin chào bác Nguyễn Sỹ.

Hội trà Nguyễn Linh Hà Đông Anh gà OK Bây giờ  tính sao bắt được nó nên giữ lại cắt lỗ rồi. rồi tím em trả lời cổ phiếu với nhóm ngành tí em  trả lời cổ phiếu của nhóm này nhé Còn cái cái cái  . câu trả lời còn cái câu trả lời là cái việc đó là  Ừ vậy Câu trả lời đó là cái việc mà thị trường của  . chúng ta ấy là có nên có nên bán hay không ấy hôm  nay hơi ốm đúng hơi ốm ạ cuối tuần vừa rồi anh anh  . chạy về Chạy về quê một chút chạy về quê Thế là  lên ở quê trong mày đi dính mưa thì dính mưa à  . Ừ hôm đấy lại cũng chẳng biết Ông về quê thì lại  bình thường thì cứ xóm ô tô đi chơi đấy hôm về  . quê thế nào lấy xe máy Phóng đi chơi đi xe máy  ra dính mưa thế là về thôi với lại thời tiết  . đã thay đổi hơi khàn khàn tí nhưng mà vẫn khỏe  lắm vì khan cái không thôi chứ còn về Năng lượng  . mà không thiếu một ly năng lượng là khi liên  lạc với anh em nữa anh em cứ yên tâm ha ha ha.

Em chạy vô cây xấu hổ miễn phí Ok chúng ta đi  vật chia sẻ với anh em về thị trường ngày mai  . nhé Chắc ta đi thôi Có hai kênh Like là kênh  YouTube và Tik Tok ảnh lùa vịt anh em muốn xem  . chi tiết về biểu đồ anh em vừa làm lên YouTube  như chị xem cái mấy ngày tĩnh tâm mà báo trước  . thì lưu ý dùm em cái vấn đề này nhá Bác nào vào  trước thì lưu ý giúp em đã lên kênh YouTube anh  . được vì xem để có góc nhìn tốt hơn về thị trường  em xem phim của biểu đồ nhìn thấy cả bạn mũi luôn  . còn là Tik Tok thì chỉ với mặt tôi thì tôi anh  em thích cái nào thì anh em thích cái nào thì em  . sẽ chủ động ngay xử lý nhá trả bác hồng tc3 nhá  trong ngày nào cũng thấy bác lên xem lại thôi  . Ừ Ok Em xem mấy nước nha Rồi đầu tiên là về thị  trường vốn thị trường thì chia sẻ Các bác là tuần  . trước thì em nó bảo có bác và bán 80 phần trăm để  lại hai mươi phần trăm đến 50 phần trăm danh mục.

Đúng không Thứ Sáu em nói cái câu chuyện Thứ Năm  là em bắt đầu em có cái video trên Tik Tok để em  . chia sẻ Bác là run đã bán khoảng 500 rồi thứ sáu  là em chia sẻ là tiếp tục nó bọn em tiếp tục chỗ  . rồi hôm nay là em suốt lúc sáng nay là có cái  gì để chốt đấy Sáng nay là có gì để chốt được  . Tức là gì bảo toàn toàn bộ cái lợi nhuận cho cư mà  rồi Em biết là có thể nó sẽ cái gì nữa tại vì sao  . nhớ like chia sẻ có bác về thị trường nhé đầu tiên  liên quan đến thị trường ngày hôm nay như thế nào  . thì thị trường ngày hôm nay khối lượng thanh quản  thì vẫn như mọi khi không có gì đột biến với 4.500  . tỉ em có thị trường âm khoảng 8 điểm về ngưỡng là  1.260 1.260 nước ngoài hôm nay là bán ròng khoảng  . 228 tỉ tư vấn nước ngoài đã bắt đầu có dấu hiệu  bán ròng rất mạnh ở thị trường Nga đang mạnh dần.

Lên bán tập trung bán khu công nghiệp hôm nay cũng  bán ép ai bạn stb vẫn Hòa Phát bắn vianney mua thì  . lại mua SH ptvd Novaland Vinamilk tự do anh điều  này để con dòng 72 tỷ và tiếp tục gọn còn VPBank  . VPBank này làm cái con mà được tự do anh với lại  tổ chức con rất nhiều không nhỉ Tự Do anh Em nhớ  . là không nhầm là con con à phải đến 300 tỷ đấy  trong tuần rồi gần 300 tỷ đồng còn vừa rồi thanh  . quản Hôm nay thì có dấu hiệu à ở bảng so với ngày  hôm trước ở trong phiên thì thanh quản có tăng  . Nhưng càng về cuối viêm thanh quản càng ít rất  là chẳng có đội nào mà kéo lên cho các bác cũng  . chẳng những đội nào mua bán Càng về cuối phiên thì  càng hạn hẹp dần Nga về số lượng mã tăng mã giảm  . ngày hôm nay thì số lượng mã giảm từ lấn át số mã  tăng tưởng 326 mã giảm của chỉ có 130 võ tăng sức.

Và số lượng mã giảm gấp 3 lần số lượng mã tàng  từ hôm nay có thể coi là một chuyến phượt vốn  . so với khối lượng mà có thể là cao hơn bình  thường cái khối lượng mà cũng ngang bằng như  . một cái duyên mà chúng ta đánh giá là phiên phân  phối là ngày bao nhiêu ạ là ngày 17 tháng 8 Tất  . nhiên là nó chưa đủ sự kiện để đánh giá là ví dụ  như là các bác bảo là khối lượng phải lớn hơn 5  . viên này là khối lượng lớn 7 viên nhưng mà với em  thì em đánh giá xuất thiện nhiều những cái đến bán  . như thế này ví dụ trong một tuần xuất hiện tại cả  bốn lên bán Đây là một thị trường rất rủi ro cái  . này nó chia sẻ với các bạn hôm trước rồi chứ không  phải hôm nay em mới chia sẻ chia sẻ nha tức là gì  . trong một thị trường trong một thị trường mà ví  dụ như là một tuần mà có đến 4 phiên bản 1 tuần  . mà có đến 4 phiên bán thì câu chuyện đó là chắc  chắn là thị trường này đang là rủi ro rất cao thì.

Khi mà Rủi ro thì bác nên hạn chế mà Rin lại là  thứ nhất thứ hai là hạn chế mua bán rồi hạn chế  . mua bán thôi và chúng ta tập trung còn gì em cầm  tiền Mạnh Cầm tiền mặt thì cái này nó chia sẻ từ  . trước rồi nha em Chị sẽ tổ chức của nhà thì cái  này không không không nói đi với lại nữa không  . Nói nhiều là các bác lại để bảo là suốt ngày nói  đi nói lại vấn đề này nhiều Bác và chốt lời tuần  . trước nấu kê ở ngon rồi thì thị trường bây giờ thì  các bác sẽ hoảng cái câu em tập trung vào vấn đề  . luôn đó là liệu nó xuống không và xuống đây vùng  bao nhiêu liệu có hồi lại được không thì chúng ta  . vẫn đang kỳ vọng mục tiêu thị trường có thể lên  1.300 nhưng khi đến lấp lại cái khác 1282 thị  . trường đã có xu hướng tạm cái đỉnh ngắn hạn đây  thì trường đang có xu hướng tạo cái đỉnh ngắn hạn.

Đây nhá về kỹ thuật tìm acd ngày trên đồ thị ngày  đó thì chưa Tạo hay đỉnh nhà nhưng mà cũng tùy lắm  . chưa Không nhất thiết là nó phải tạo hai đỉnh đâu  không Rất tiếc là nó phải tải để nó cũng rất được  . tùy đấy nhưng mà với đánh giá trên góc độ về dòng  tiền thì với cái dòng tiền vào rất mạnh từ những  . ngày đó là ngày mùng 1 tháng 8 đến hết ngày mùng  8 tháng 8 lúc đầu vào liên tục trong vòng một tuần  . và dòng tiền Linh ở thị trường trong vòng ví dụ  12 tuần trước rồi ạ Các bạn sẽ thấy là dòng tiền  . liên tiếp đổ vào thị trường và khi dòng tiền liên  tiếp đổ vào thị trường như vậy thì cái câu chuyện  . đó là người ta có kỳ vọng nó lên thôi Có chứ Khi  dòng tiền liên tiếp đổ thị trường thì người ta sẽ  . kỳ vọng nó lên để cho lời chứ Vậy thì hiện tại thì  dòng tiền đã ra hết chưa Em đã nhận được chưa dòng.

Tiền lớn chưa ra hết những cái phiên phân phối này  chứng tỏ là dòng tiền lớn đã ra một phần rồi nhưng  . mà để em nói ra hết thì nó chưa ra hết đâu để mà  nó dòng tiền lớn ra hết chưa hết đâu một cái nhịp  . một tăng bình thường nó sẽ có khoảng 5 đến 7 phân  phối thường là như vậy thưa sẽ có khoảng 5 đến 7  . bây giờ chúng ta mới xuất hiện đâu đấy khoảng 5  phiên phân phối của Nam phiên Nếu mà đến chuẩn thì  . có bốn viên bốn viên không thèm nhi vẫn còn khoảng  23 tiếng nữa thì vẫn Đạt có một cái cửa đó là thị  . trường của chúng ta bật về em 20 ạ về mi26 có  thể lên bật lên thì đây em có review cho các bác  . này thị trường sẽ xét của anh 124012 60435 phiên  thì hôm nay thì nó đã về của 1260 rồi thì ngày mai  . không biết là liệu có chép lại 1250 có khả năng  cao là cái lại khả năng cao là tép lại 1250 là.

Rất cao vì cái đa dạng ngày hôm nay tiếp tục bán  mạnh vào cuối phiên trong viện ATC đúng nhỉ và  . không có dấu hiệu gì thì không có dấu hiệu có dòng  dẫn dắt cái điều này là điều cực kỳ quan trọng nhé  . cái điều này nó điều cực kỳ quan trọng bởi vì khi  mà có dòng dẫn dắt nhé Khi mà có dòng dẫn dắt thị  . trường mới có thể hồi lên nửa ví dụ hôm trước nó  kéo bằng chứng khoán thì nó rất mạnh hình thức khó  . khăn thị trường nó mới cân bằng được nó kéo mạnh  thét thì thị trường có thể cân bằng được Nhưng  . nếu không thấy một cái dòng nào dẫn đủ lớn đủ có  thể view dòng tiền vào thì chắc chắn là không được  . và bây giờ nếu mà tích lũy thì đang có 2 dòng bất  động sản thì lãi rồi bắt đầu sáng nay thì lãi rồi  . nhá bất động sản này lãi rồi các bác kỳ vọng gì  cũng phải hai tuần nữa Nói hầu kịp bất động sản.

Làm rẫy rồi đấy Hôm nay là về kỹ thuật mà dẫn đi  đấy tí nữa thì em sẽ view tức là gì bây giờ còn  . nếu mà nói rồi còn dào nào nó có thể dẫn dắt thị  trường mà có thể kéo thị trường đi lên tiếng nghĩ  . chắc bạn còn chứng khoán thì à rất là tốt tích lũy  cũng quanh quanh Biên này thì khả năng Nếu mà có  . thì phải là chứng khoán bình thứ nhất làm cái tim  t + hai cái tim của hàng không cũng nó ra thì họ  . tức quá nó việc tăng điểm thị trường Thôi thì cái  câu chuyện của chúng ta là chúng ta chưa thấy cái  . dằm nào đủ sức dẫn dắt được thị trường đi lên nữa  có thể bánh chúng các bác có thể là bảo bang đúng  . không bang dân kéo thị trường khi tích lũy đã đủ  ba bốn viên rồi thì nó sẽ là những cái điểm để  . kéo giật lại thị trường cũng có thể điều đấy bởi  vì sao Bank thường nó sẽ thường là nó sẽ bảo khi.

Mà gì khi mà cần chốt lòi ví dụ như là banh nữa  bật thì vn30 nó sẽ mặt bây giờ 30 bàn phím ảnh  . hưởng rất lớn với chỉ số và nó sẽ dành cái danh  mục ở mít cáp phải chốt lời ví dụ loại đấy Nó  . rất nhiều cách mà tạo lập nó sẽ làm đối với thị  trường nhưng mà chúng ta cũng không thể nào đoán  . được nó sẽ làm như thế nào Vì thế đấy là với một  cái thị trường như thế này thì chúng ta gì có ba  . đến bốn viên phân phối thì chúng làm gì chơi thôi  Ừ thôi các bạn ạ nhá Bạn Bốn viên phân phối chơi  . thôi Nhưng bọn em còn em chơi thôi chứ bây giờ có  bác cứ bảo là ông phải Trai Đinh liên tục ông phải  . ơi mua cái mã gì đây vào bắt đáy Con gì bỏ qua  đi đừng có bắt con gì cả giai đoạn này không bắt  . được con gì cả nhá giai đoạn này là gì Còn cái này  thôi Chỉ còn cái gì Thôi tuần chưa Kim chia sẻ có.

Ba là gì trước mùng 2 tháng 9 1 đến 2 ngày mới đi  chợ cơ mà đến mùng 2 tháng 9 chưa mỗi nói cái đây  . tuần trước thứ 5 thứ 6 cả tuần trước hô nó có bán  chốt lời đấy đấy anh em à hưng phấn lắm đó nó như  . này làm sao mừng phấn được nữa cũng khóc ngay thì  trường lên đây là đã thấy dấu hiệu dòng kiến suy  . yếu rồi mà dòng tiền nó không đổ nó sang tháng lên  được chỗ bán được hai tuần chúng ta nhìn vừa về kỹ  . thuật chúng ta nhìn cả với xong tiền chứ ra vừa  nhìn ví mô thì bây giờ nó ổn rồi chưa có dấu hiệu  . gì mà rằng kiếm rất là yếu và khi dòng tiền yếu  thì nó còn cả nó quay đầu tép lại cho mình được  . anh đi Câu trả lời là dòng tiền vẫn có thể là  sẽ giật lên một Hiệp nữa đây này Nó sẽ đi đâu  . Kiểu như này nó có thể nó giật lên mình nhìn  nữa nha chứ không phải nó không gian đến mình.

Nữa đâu nha Về nhà nha Đấy bây giờ thấy nó hỗ  trợ thị trường sẽ là cái mốc này 1245 Đây này  . nó sẽ đánh như cái kiểu này có thể nó sẽ chậm nhịp  giữa lên như thế này Đấy Và khi giặt nhịp như vậy  . du lịch thi đó sẽ kéo 04 rất là lớn là cá  không muốn tới vì thế nó chốt thêm khoảng  . 23 phim phân phối ở đây lúc đấy thì mới có thể là  gì Cái nhịp Hồi này nó gọi là kết thúc hồ này nó  . gọi là cái thôi nha đấy vì nếu mà đến đây thì  em nghĩ là không vượt khó vượt được cái 1.300  . lắm thì dòng tiền yêu lắm Chuẩn bị ví dụ như  là t + hay ở cuối tháng 8 với cả giữ thích cái  . thành quả lên thì khả năng là dòng tiền nó sẽ  quay trở lại với ông lên của 18.000 tỉ thì khả  . năng chúng ta sẽ lại có một cái gì nữa dòng chứng  giám sát ví dụ vậy đấy các bạn ạ là cái bằng hiểu  . giúp em cái cái cái chỗ này nhá đó tùy vào dòng  tiền chúng ta không thể rất hữu xu hướng của em.

Bây giờ đang đặt mục tiêu là 1.300 được ạ nhưng  bây giờ xong kia nó vào rất ít như thế này thì  . cái mục tiêu ra mày thấp lại chứ không phải là  chúng ta cứ cứ để ta ghét như vậy nó thay đổi  . từng phiên gì thế mới sinh ra tối nào lại  chim này cập nhật thị trường cho các bạn đâu có  . khi nào Mục tiêu nó giữ nguyên thì đã không nói  gì để nữa đúng không Ok vậy đoạn này thì nó đang  . khó khăn đấy Dạo này nó có nhầm thì ngày mai có  bao Xác định tâm lý trước là ngày mai anh sẽ về  . tép lại 1.240 là có thể 1248 1250 này cái lại  ngay vùng mi20 này tôi là 1.245 cộng nó về Nó  . cái lại vùng này thì đen lại vùng này thì các  bác send Em Là Ai bán đấy Em nghĩ là không nên  . bán nữa nó về vùng hỗ trợ chứ cũng chẳng Bán làm  gì cả nhá Còn bạn thì phải bán được trên này ai  . đi bán dưới này bán lại bán cái khu 1280 này có  phải hôm trước đây này anh chia sẻ Các cụ nhá Đây.

Từ hôm nay thì bọn em chia sẻ như này nó hơi Có vẻ  hơi ngoa nhưng mà bọn em nó chốt lời rồi Ở đây này  . ở đây số đài hôm trước tình thứ sáu em có bảo là  học Bác đúng không Đây này Thứ Sáu có thương thứ  . năm nhưng có bảo các bạn đúng không là còn kg 21.5  VND 22 + đúng không Thì có chết lắm Hai con này  . thì có chết nha mua thì nó cũng ok đấy tổng kết  nhìn này đây dòng chứng vci VND Mang lợi nhuận  . của hai phần trăm sa112 em vậy bất động sản sieu  15 phần trăm kpah có 5 phần trăm giờ bọn em đã  . tổng kết nhìn này rồi đấy tổng kết trước tổng  kết sớm rồi còn đây này em chia sẻ Các bác là  . Cái hôm mà em nói là 1280 đây này cho 1280 từ hôm  trước chia sẻ có bác là một black black ở đây này  . ở đây Index Black 1280 hành động tỷ trọng không  giữ qua ba phần trăm tài khoản Dạo này ưu tiên  . có hàng tiếp tục cầm nắm Chứng Thép thủy sản an  toàn ưu tiên sau nó bất động sản Đầu tư công xây.

Dựng này Cái này đưa sau này càng bảng khi Black  nếu tỉ trọng khi chọn không buông vụ mới là gì khi  . nào nó ra khỏi vùng lại bán luôn suốt luôn thì  dòng tiền nó có đâu Giữ làm gì đấy Đấy là các  . em thường mà em sẽ phân tích như vậy không phân  tích trên các độ dòng tiền phân tích trên góc độ  . về dòng dẫn dắt buổi sáng rồi chưa thấy rằng nào  nó dẫn ra thì chúng ta nên bán nên sút nha hôm đấy  . rất dễ làm đầu giờ chiều không vậy kiểu không có  dòng nào dẫn ra chắc chắn thị trường không thể lên  . được thì có nghĩ nó kéo nó kéo nó xả đấy không cứ  tưởng nó kéo nó vào thò tay vào mắt rất là mệt nha  . Ừ chán chả còn tí nào bán mẹ  nó từ tiền về đi du lịch rồi. ok Rồi anh em xem tin tức tốc lên YouTube  hãy yêu đi xem nhé chú Tôm vì khách hàng  . của em xem trên đấy đông khách hàng em  xem YouTube Đông Tik Tok thì có một vài.

Bác Thôi thì trên Tik Tok Tik Tok đang trẻ  trâu em nghĩ tôi lắm trẻ châu Á Lên Các bác  . xem mà nó không xem được biểu đồ mang  lên YouTube bao nhiêu vì sao xem nhé á. Ừ chán chả có tí cổ phiếu nào vẫn mẹ cho tôi  tiền là ok đau gì đào di rồi mai đi mới cho  . hàng mi sáng nay hên quá hên iPad đi chốt là đúng  rồi đau đau đi hơn 400 điểm mới về tới lại 3.200  . rồi Ok Vậy tóm lại Thị trường chúng ta sẽ như  thế nào hành động như sao thì Bác nào có đang  . hành động thì có bác nghe rõ giúp em nhé Anh em  nào đang xem like để nghe rõ giúp em hành động  . nhá đầu tiên đó là thị trường thì hiện tại đang  tiến về vùng đó là Phùng 1280 1.300 và khi tiến  . về vùng này thì chắc chắn là thị trường sẽ có  sông lạc và điều chỉnh với thị trường đang có  . hướng là điều chỉnh về vùng mi20 Nếu về đến đây  không thủ như chúng ta tính tiếp còn về đến đây.

Mà thuộc tiếp thì Thị trường hoàn toàn thấy đi xa  hơn nha Thì bây giờ chúng ta cùng xem ngày mai Thị  . Trường thể hiện như nào một ngày 10 20 ở đây thì  em vẫn khuyến cáo của bác là nếu mà đã theo dõi em  . thì bây giờ là chắc là đang ngắm rồi chứ không còn  hàng nha nếu mà theo dõi em anh ngày nào theo dõi  . em thì bây giờ đang lắm Chắc chắn nó bây giờ đang  ngắm được chứ không còn hàng nữa thì bán hết rồi  . em có mấy thằng chó mất luôn nha ngày mai nó  kéo lại mất hàng cho nó thoải mái em chẳng sợ  . Không kéo lại phải mãi kéo lại anh em trốn đi  thoải mái chẳng có vấn đề gì cả tin tức là gì  . tin tức là gì Tức là bây giờ chị trường ngày mai  thì các bạn phải theo dõi giúp em ai một con hàng  . ấy thì cố gắng theo dõi giúp em là ngày mai nó  có bạn hồi không Và nếu có nó bạn hồi ấy thì có.

Lãi thì cạnh hạ bớt một nửa là nếu mà em cần phụ  hàng Mai cầm ít thì mặt hồ thì có lãi cũng chả  . tốt ra tránh rủi ro nhá Còn ai mà gì lỗ lỗ nhá Ai  mà lỗi không bán mai về vùng hỗ trợ rồi còn bán  . làm gì nữa Mai Thị trường về một hỗ trợ rồi Chắc  chắn là không được lỡ lực đó Ngày mai chắc chắn  . sẽ có vì thế nên là gì ai mà bán thì không bạn  ai mà lỗ thì không bán cho nó hồi Lên chùa bán  . cho các bạn hiểu vì ai mà đu ngắn hạn đi ông nào  mà luôn ạ mà hàng về một lỗ khoảng 56 phần trăm  . đến 10 phần trăm rồi lỗ tầm này chỉ khoảng 50  phần trăm không Lỗ sâu đâu Đã có cổ phiếu nào  . lãi khoảng 15 phần trăm đâu nó khùng lắm tôi cãi  khoảng 7 bên trong quay đầu với Nếu ông nào mà đun  . một cái bọn bảy phần trăm quay đầu ấy thì chả hồi  cho bạn Xin chào Hồng cho bạn nha không bán luôn  . chỗ nào không chết được đâu không chết được đâu nó  vẫn còn giận lên một nhịp nữa là Nếu mà ngày mai.

Có cầu đó thì Mỹ Hưng sẽ dẫn đến 1.000 nữa không  chết được ngay đâu đấy chia sẻ với các bác thật sự  . là như vậy nha vì thế Đây là Có anh em nào mà cầm  thì anh em cũng lưu ý giúp em ai mà còn hàng nghìn  . lưu ý nhà để ý thị trường một chút còn ăn được  gì ai mà không có hàng và bán hết rồi chốt lời  . rồi ngày mai anh đừng có Bác dạo gửi hộ nhá Không  việc gì phải bát bội cả sáng ngày mai tao sạn thì  . thích thì chơi của 12 phần trăm chiều người nó sàn  thích chơi của 12 phần trăm nó không sàng thôi tôi  . là gì mình đã xác định mình chờ điều chỉnh mũ  ấy thì cho nó chiết khấu từ đỉnh nhãn của nó về  . đâu đấy khoảng 14 phần trăm 10 đến 14 phần trăm  tôi là mình đã mua sau rồi thì mình phải gì được  . đã tốt đấy là nguyên tắc khi đi chợ nhé nguyên  tắc khi đi chợ là mua sao rồi thì phải được giá.

Tốt còn mua sao mà lại bằng tệ bằng giá mua của  thằng một lần trước thì thôi nghỉ không mua nữa  . thì các bạn hiểu chỗ này không đấy Vậy thì  ông nào bằng tiền mặt thì từ từ giải luôn đôi  . khi tham phải nhân làm gì Xong rồi kia nó làm  cho cây nữa là sao Ồ thông thường từ ngày mai  . nó xem có gì sẽ có mặt hồ Yên tâm ngày mai sẽ  phản hồi lực đỡ mà đừng có vội vàng làm gì cho  . mệt cả cái bình tĩnh nha Cứ bình tĩnh chuyện đùa  đâu ngày mai xem không Dạo này có khỏe đã xảy ra  . mới kịp thì lấy đi ông nào các bác vào rum cộng  đồng đúng khách hàng thì em sẽ ngồi em phân tích  . được các bạn chia sẻ Các bác kỹ là cái vấn đề đấy  Nhà chỉ có tạm đời thì em đang hết hàng hôm nay  . bán hết rồi anh ơi sáng nay rồi bây giờ bán hết từ  thứ năm tuần trước là bán 50 phần trăm thứ sáu mà  . bán khoảng 2 phần trăm Hôm nay thì đó sạch tránh  rủi ro của ba và thị trường bây giờ nó bảo ma lắm.

Thị trường mới là nó cực kỳ ảo và luôn Các bác  biết không các bác lên thì lên nó lên từng đồng  . một 11 phần trăm hai phần trăm ba phần trăm 1 của  nó xuống được bác nhá 7 phần trăm một làn có xuống  . hai cây đi hack lãi khoảng hai tháng rồi đúng  không nhiều các bác bảo rương chửi đó là bảo sao  . cái bọn môi giới nó cứ bắt chụp lại nó không chọn  mua vì thế thanh quản thị trường có mới không có  . đúng không Chẳng có biết bọn nào ấy Bọn nào Nhưng  mà vấn đề ví dụ như là em gái em chia sẻ các bạn  . em phải bảo vệ quyền Nhà Thông tư của em như một  lại chứ Thế bây giờ vừa size 41 tỷ lãi vốn hay em  . triệu rồi hai tháng không chỗ thì bây giờ nó về nó  lại khoảng 50 triệu thì mất ngoan 150 triệu à trên  . tốc độ gặp con chó đâu rất là gì Việc của việc ví  dụ việc của em cả Em làm thế bác bớt Cảm Xúc đi.

Sự thật luôn mua mã thì quanh quanh nó chỉ có vài  mã từ vải mẹ bất động sản vài mã chứng khoán vài  . mã khu công nghiệp rồi vài mã Đầu tư công nhưng  mà còn cũng đấy chị Hiếu mà ba phần trăm rồi còn  . 70 phần trăm là gì bơm oxy làm cho bớt than đi a  dose Nó bảo là nó bước than đi nha tham vừa thôi  . có gì chốt lời đúng điểm đi đấy là cái chúng ta  sẽ phải làm đấy đây hôm nay là bảo sang chia sẻ  . quá Hôm nay mặc áo xanh để gì để kỳ vọng ngày mai  hồi đây này Hôm nay em mặc áo xanh thì đi vào ngày  . mai hồi đó thì bị chảo này hai lần mặc hôm sau  đề ok chưa phải là ngày mai muốn nó đẹp tiếp đâu  . có khả năng ngày mai nó sẽ đây ví dụ đạt trên  sáng rồi đấy ạ em đang chiếu sáng được đúng  . không chiều nó kéo quá thì em rất mừng để  làm gì để góp chạy các bạn chó đơn hàng nữa  . anh đúng không để cái mua chia sẻ em thấy  cái máy ảnh Nó có dấu hiệu hết pin rồi vì.

Thế thì em phải chia sẻ Nhanh nhá trên tòi  quên đi về quê không sạc đầu tiên liên quan  . đến vấn đề câu chuyện chứng khoán dòng trứng  thì ai mà Cầm Viên ở đây lưu ý các men này  . các bạn vào sao cho một làn tin nhắn 500  người xem trên YouTube cho một like in nhá. sự tích tắc cho một làm tim nhá. Em hãy tham lam khi người khác sợ hãi  nhưng mà tham lam đúng thôi nha Đừng  . có thấy người ta nói như vậy mà các bác  nói theo nhà hãy tham lam Cho khi người  . khác sợ hãi nhưng mà tham lam đúng  chỗ nhá chú bảo thằng Nam sẽ chỗ  . nguyên tắc đi chợ bạn một con cá mua mớ  rau vậy ai cũng muốn giá rẻ đúng không  . ạ Bây giờ có ai đang sợ hãi đâu chẳng có ai đó sợ  hãi chẳng người ta cầm tiền lên rất là thảnh thơi. ha ha ha Ừ ok rồi lúc đấy không xứng đầu tiên nó  còn vn đi bây giờ d thì chắc là cần phải thích cái.

Quanh cái vùng 21 ngày 22 lại thêm nha tích lũy  thêm nếu mà nó có về em nghĩ rằng là nếu kê cộng  . hai ra thì bọn này nó sẽ là tăng trưởng tốt tên  cộng 2 giờ còn này sẽ tăng trưởng rất tốt vì thế  . các bạn có thể canh mua quanh 21 + cán bộ quay một  cộng được nhá 21 + nó về 21 cậu thì cái mua được  . ai mà thích thì có thể chơi tại vì sao xong kia  lớn em thấy bảo rồi Rất là dòng Kiều cũng nhờ tư  . trung hạn nó vào đây rồi có đây là những cái vốn  bán rất là nhỏ mà em nghĩ VND thì chắc chắn Ok để  . vì đến về 21 gọn các bạn có thể Càng mua tương tự  như HCM HCM là con ký Kênh blackpool rất lớn đúng  . không Thì nếu mà ngày mai khi mà mà nó về bụng  27 + được ạ nếu mà nó có tép về 27 + Nếu có an  . toàn tạo để mua cho các bạn nó hoàn toàn tại đều  mua rau trứng đem đánh giá rất mạnh cao nhé rằng.

Chúng em đánh giá rất cao vì thế này là có ba  có thể canh cái vùng 27 cậu có con mua nhá tỷ  . trọng được các bạn cứ canh cho em ai mà cầm tiền  mặt thì khoảng 10 phần trăm đến 12.000 trọng à à  . Bây giờ hai mươi phần trăm mua 2.000 chán tôi  đừng có mua quá Tại vì sao cái câu chuyện đó là  . chúng ta không thể nào cho tao mua quan tài khoản  đó dân giai đoạn ở đâu lãi chúng ta thực hiện hóa  . lợi nhuận rồi thực hiện hóa lợi nhuận xong rồi  bây giờ câu chuyện là chúng ta phải chốt lại chốt  . lại nha Bây là mua thì chỉ còn mua hai phần trăm  đô Vì nhịp cuối nó hồi nó đi rất là Hoài ăn rất  . là Hoài nhịp này cái cái cái câu chuyện mà khi mà  ăn khoai quá thì thôi đừng nhắn nữa khoai quá rồi  . Nhiều người khác chứ mình cứ đâm đầu cái khó cái  dễ thương chịu làm rồi Tiếp theo là con ếch hai  . tay em đánh giá cao con này đem ra Hay là chỉ nếu  mà nó có về được cái vùng đó là vùng 24 cộng này.

Thì các bạn cũng có thể canh các giải ngân được  càng hay tư cộng nha các bạn cứ canh cho tôi có  . bằng chứng khoán thì nó vẫn đang say quay đi nhanh  rồi biệt độ rất là nhỏ đúng không Chỉ có mấy cái  . con mà tăng thốc nôn tháo này mấy con mình nhỏ nó  không có lực rõ nó bị bán rất là mạnh cái này đẹp  . thì là tìm cách mà riêng đúng không xe tải về tại  đây cái vùng 13.5 rồi hoàn toàn là chúng ta cũng  . có thể ví dụ ai mà thích đầu tư con này trung hạn  cũng để thăm dò 13.5 nhà 13.5 13.3 này cũng là ok  . đấy các bạn có thể chơi được con này mà ngắn hạn  thì chú sẽ là con đâu mới lại thì cho thêm nhá  . đang đi đền gãy cái bộ cãi có thể làm sữa giữ hàng  Ngạn mediusa tệ nạn như thế nào đấy không Đợt vừa  . rồi tự do anh có Vina đục lỗ thì có riêng gì Con  này đúng không Đó đấy là bé là test tiếp theo là.

Đi với dòng dầu khí rất nhiều Bác hỏi này con tvd  nên suốt lời em a Nhớ Bác Hòa có lên chốt lời dù  . khí bọn em bảo nên bắt buộc phải chốt chốt rồi  nha Đừng có tham không tha nữa đâu nha dòng dầu  . chút lời rồi nha Thì trường điều chỉnh nó sẽ điều  chỉnh chung đấy bưu tiền đồng Giàu thì lên chốt  . lời con này đang có dự án con này con VPF nó có  cái dự án ở đây là nó chạy được như vậy chạy mạnh  . như vậy nhưng mà cái tin tức thấy em nghĩ là nó  đã phản ánh với cái đầu tăng vừa rồi cũng khoảng  . 15 hai phần trăm rồi đấy thì em đã view có bác  anh suốt lời PS quanh vụ 26 này pvd quanh vụ 20  . cộng là chưa đạt ta ghét rồi nó suốt lòi biết rồi  thì em đã review cho các bác là bán từ 12 năm rồi  . đúng không và mua cái nếu mà thích thì mua khoảng  mùng hai bà ơi bà cọ đấy à Mày thích canh hai cái.

Này mua này hai cái này có thể là cái đấy của  chú của PS chúng ta cũng có thể Cái mua được nó  . cứ tích lũy quanh quanh đây nó cứ mua đây đồng hồ  lên những lại bán đấy ai một đứa chẳng ra vốn thì  . K như bạn đấy về dòng dầu khí a tiếp theo cái  dòng rất là khỏe đó là cái giống bắt đầu dáng  . công nghiệp khu công nghiệp thì con yy0 hiệp mà  đúng không Con này tăng phi mã ghê rồi Thằng Kim  . Mã game đã review nó lời này lưu cả các nó đánh  rồi này Đấy có phải nó test lại cái đi lên không  . có ai thì quần nỉ ngắn hạn rồi test lại tiếp tục  đi lên ta ghét tiếp tục là 227 nhá Long Hậu tương  . tự như vậy Long họ của ta ghép 144 ico thế em vẫn  yêu giật giật một nhịp nữa lên 7x á thì thấy ai có  . hàng tiếp tục nắm giữ cho nguồn bắt đầu vào rồi  môn bắt đầu vào cái này của anh có mượt Đánh rất  . khen rồi nhỉ Kính bác tương tự như vậy chính Bác  đây Em đi rước bác rồi đây lại nó sẽ có một cái.

Gì phải điều chỉnh về đây Sao nó cân bằng quanh  vùng 35 bà Tư cũng trước bảo các bác là nếu về ba  . lan thì có thể giả lên mua được đấy thì ai về 35  thì mu cực múp nó sẽ phải đi ngang quanh đây hoài  . phiên cái Nó bật trở lại nha tại vì buôn bán nước  ngán chân rất lớn tùy giúp em nhé SC thì yếu hơn  . cả không để get C là một con cái yếu con này thì  cùng lắm nhịp này chạy được khu công nghiệp chạy  . dài hơi chút Ừ chắc lên của 5888 dữ liệu thì con  enrico nhiều hơn dữ liệu digico nhiều hơn nhá Tôi  . bán lẻ hay sao bán lẻ thì nó dư địa của nó là cái  bán iPhone 14 sớm đúng không bán iPhone 14 sớm thì  . cái này em nói chia sẻ Các bác từ cảm Uống trước  rồi từ cái cách đây khoảng một tuần rồi chia sẻ vì  . dữ liệu của frt ai mà có cứ não rồi mà đã Google  về 62 có mua thuốc tay 61 đúng không Thì bây giờ.

Đã hồi rồi cứ trẻ treo giờ nó hồi hộp to đúng  không ta ghét của mặt đã đi vào nghĩ lên của 69  . 68 69 there One thì em view cái lên và bảy tám fgt  tính lên của 95 đúng không fast thì lên khoảng 47  . vẫn vẽ như vậy nha thì bác cứ để yên đó chặt con  này thì được hưởng lợi từ vĩ mô không có gì phải  . lo là tiếp tục nắm giữ tiếp tục cầm nắm giữ không  lo nhé ở shop MC tương tự như vậy đừng có chê nó  . rất là ngon nhưng lại điểm mua cá quanh 11215 cái  bút chỗ này hồi thế nào nó lên 1 1 2 1 cái bình  . cái nó đi thì cũng như thế này không phải lo đâu  không chết được đâu Khi dòng bán lại anh có hàng  . đi cầm đi có hàng chứ cần gì cứ mãi cho Bơ Tôi sợ  ảnh hưởng với thị trường trung sợ nó ảnh hưởng với  . tiếng Trung đơn thì con có lãi các bạn cho một  cái này đến luôn đúng á có hãy còn lại cho con.

Phải này luôn đúng tiếp theo là em ghi cho cá một  con rồi có ai DJ để con này là một dòng họ APEC  . dọn APEC con này con bất động sản Khánh khép Hôm  nay em có theo dõi thêm môn này lý do vì sao một  . vài khách hàng của em gánh con này một loại khách  hàng của em đánh con này thì em view thấy con này  . là thấy dòng tiền vào rất lớn dòng tiền vào lớn  và đang định giá cả rẻ mà khi dự án đã bắt đầu  . triển khai giờ rồi nó không còn trên giấy tờ rồi  nó cũng đã ăn thu tiền về trước rồi đúng không Thì  . con này thấy vui vào rất là lớn Hôm nay nó test  cái cái vùng 15.2 này hoàn toàn có cái điểm mua  . chúng ta này Thế có một vài khách hàng thì mua thì  em có báo ra mua đấy mà em cũng Khuyến nghị chung  . Tại vì sao cái họ này siêu anh lái xét quá Bây giờ  nó lại khác con nên là em không có khuyến nghị mua.

Con này nhưng mà hôm nay thực sự là lúc loa tham  chiếu vùng 15 chấm tư là hoàn toàn là một điểm vô  . đẹp cho ta ghét ngắn hạn của chúng ta view nó cũng  khoảng lên em nghĩ khoảng anh em nghĩ của 19A Còn  . con này thì cầm tiếp nha Còn này là con bất động  sản khác là 2 Nếu có test lại thì một vài phiên  . tới thì em sẽ xem tình hình thị trường như nào  em xem phim thứ ba thì các bạn tiền mua con này  . ra em sẽ làm một cái clip chia sẻ cụ thể với định  giá này xem như nào Okay tiếp theo là một dòng mà  . các bác quan tâm nó giống thép theo tỉa đây chúng  ta có hoa sen hoa sen thì chắc là phải test lại  . rồi cũng đã chạm lại M20 Và cũng đã có dấu hiệu  là cân bằng trở lại rồi Nam Kim Thì cũng rất là  . khỏe đúng là cân bằng trở lại lý do vì sao nó cân  bằng tại vì sao vôn tiền vào rất lớn buôn bán nhỏ.

Đúng không lượng bán giờ không còn nhiều nữa ai có  thét tiếng đi cứ cầm Ai có thêm tiền mình cầm đúng  . không Ví dụ bọn em có lãi không phải mấu chốt được  còn ai mua cao thì mới cứ cầm nó sẽ còn một nhịp  . nữa chạy em hi vọng dòng thép sẽ cùng rồng trứng  có thể là chạy một cái gì nữa nó tốt hơn nha Đấy  . là cám em hi vọng ok anh em xem YouTube máy ảnh  của em chắc là sắp hết pin rồi Thế là chắc là xin  . phép các bác là video Hôm nay là có thể là dừng  tạm à Dạ còn ai muốn hỏi em thì chút nữa các bác  . nhắn tin vào trong chơi đợi Zalo trên màn hình nha  ấn vào cái đường link phần mô tả để vào công cộng  . đồng chúng ta sẽ cùng giao lưu với nhau nhé Không  sao đi với nhau ở trong cộng đồng rồi Rồi em sai  . em sẽ trả lời cho bác nha này nó trả lời bù thì  máy ảnh bây giờ đang hết pin rồi nha Đang dồn thì.

Lại rồi amin 436 điểm là không biết là ngày mang  xuống cho nó hi vọng và rút chân ra Okay tiếp theo  . nói thêm dòng nữa là dòng thủy sản trồng thủy sản  thì có nào V xã khỏe con này thì khả năng ta ghét  . em view nó chắc vươn lên của 55 đấy lên khoảng  5 năm rồi còn 55 ai có hành cẩm Vĩnh Hoàng vẫn  . có hành Cẩm bọn này nó không chết được không Tại  Thị xã cá nhất là giá cả đang tăng xuất khẩu bắt  . đầu mới có cái tin là nó tích cực không chút rồi  nha Vì thế nên các bác có hàng nó cứ cầm nhà từ  . có bán vội để lại thì chặn ít thôi cũng được  10 phần trăm phần trăm nghĩ em để em Chốt rồi  . em em sốt tại vì sao các bạn này rủi ro cũng cho  sốt hết còn các bạn một các bạn đang kẹt thì con  . thứ cần được cầm được dòng này Khánh An toàn á Ừ  ok tiếp theo là xong các bác quan tâm nữa Nói nốt  . này không kịp máy ảnh hết pin lúc nào thì các bác  chủ động Đây nhá anh em YouTube cũng để ý nữa à.

https://www.youtube.com/watch?v=zhbbBxSXo8I

https://youtu.be/zhbbBxSXo8IA lô lô lô. ừ ừ anh hello các bạn ạ a lô anh em. à à à à à à. à à. a lô lô lô lô rất đẹp trai nhé Ok Thank  you các bác có bác trong ngày áo Nó kiểu  . nó nó hơi bị trễ nải đi Anh ơi chế lại  Âm Nhạc Ừ Ok chào bác Vũ Hà Nam flag  . Thứ hai tuần nữa hai