Quy trình thủ tục mua bán đất | Thanh Vân BĐS

Xin chào tất cả các bạn thân mến Rất vui được gặp lại các bạn trong video ngày hôm nay. quyết trình làm thủ tục mua bán đất như thế nào vẫn sẽ chia sẻ cho các bạn kỹ hơn trong video ngày hôm nay. nhá. Và đây là một trong những cái gợi ý một trong những

Xin chào tất cả các bạn thân mến Rất vui được gặp lại các bạn trong video ngày hôm nay. quyết trình làm thủ tục mua bán đất như thế nào vẫn sẽ chia sẻ cho các bạn kỹ hơn trong video ngày hôm nay. nhá. Và đây là một trong những cái gợi ý một trong những cái tiêu đề mà các nhà đầu tư đã gợi ý cho Vân. trong đầu vừa qua Cảm ơn các nhà đầu tư rất là nhiều. vậy thì cũng tỉnh thủ tục làm những cái tục về mua bán sang tên đất như thế nào. nó sẽ phụ thuộc vào điều một vào khoảng một điều 188 luật đất đai năm 2013 khi chuyển nhượng quyền sử dụng đất. là phải đáp ứng những cái điều kiện như sau. Thứ nhất là phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu đất thứ hai là đất không có tranh chấp. đất không có tranh chấp thứ ba là quyền sử dụng đất không bị kê biên để đảm bảo thi hành án. và thứ 4 là trong cái cái giấy tờ. chứng nhận việc sử dụng đất là phải trong cái thời hạn vẫn còn trong cái thời hạn sử dụng đất.

Thì mới làm được những cái thủ tục để sang tên chuyển nhượng cũng như cái tục để hoàn thiện. về các cái hồ sơ mua bán đất đai Vậy thì việc chuyển nhượng sử dụng đất đai là phải ở. cơ quan đất đai và có hiệu lực kể từ cái thời điểm và đăng ký vào thổ địa chính. và dễ chia sẻ kỹ hơn. tất cả những các thủ tục để giúp cho các bạn qua video này sẽ giúp cho các nhà đầu tư sẽ nắm rõ hơn. và các quy trình làm các cái thủ tục để chuyển đổi đất nước người bạn sang người mua. và giúp cho các nhà đầu tư sẽ không ấy phút Bắc trong những cái vấn đề. hay là giúp cho các nhà đầu tư sẽ không bị tăng cân tất cả những cái chi phí mà. bên người bán ví dụ bên đi làm thủ tục người ta sẽ kê kê khai ra. thì video này sẽ dành cho tất cả những nhà đầu tư giải đáp cho những câu hỏi như vậy. Cảm ơn các nhà đầu tư đã lắng nghe video của Vân và hãy chia sẻ video này tới nhiều người hơn nữa để cùng.

Nhau cập nhật những thông tin hữu ích và giá trị. các nhà đầu tư Hãy. nhanh chóng đăng kí kênh chưa Có vấn đề cập nhật những sữa video tiếp theo chia sẻ tất cả những thông tin về mua. bán đất và vị trí cận cảnh của những cái lô đắt tiềm năng trong tương lai. khoảng tầm ít nhất là hai ba năm nữa dưới đây Cảm ơn các nhau tôi rất là nhiều. A. và. ngay sau đây sẽ là cách tiến hành những quy trình như cái tục để. làm thủ tục mua bán đất đai chuyển nhượng từ người bạn sang người mua cách nhà tôi dậy lắng nghe thật kĩ nhá. Điều đầu tiên đó là tiến hành công chứng hợp đồng mua bán nhà đất. là phải có cái chữ ký của người mua cũng như là người bán và người làm chứng. rất là quan trọng người làm chứng cũng là người rất là quan trọng. hai bên mua bán nhà đất phải đến văn phòng công chứng ủy ban nhân dân phường Ủy ban nhân dân xã.

Lập kết hợp đồng mua bán chuyển nhượng nhà đất và bất động sản khát vậy thì. cho các nhà đầu tư phải chuẩn bị cho mình các khoản phí liên quan đến thủ tục như là. làm hợp đồng nếu mà có nếu mà nhờ người khác để làm một đồng này. photo các loại giấy tờ và những cái chi phí công chứng. kèm theo là chuẩn bị các loại giấy tờ. cần thiết khi mà tiến hành làm thủ tục và thực hiện lập và ký hợp đồng chuyển nhượng. đấy Thì đấy là những cái khâu để mà các nhà đầu tư chuẩn bị khi đi làm những cái thủ tục. sang tên chuyển nhượng sử dụng đất. và các loại giấy tờ cần thiết để các nhà đầu tư cần phải có. cách nào tục đầu tư các bạn có thể ghi chép lại như cái. điều lưu ý này xuống dưới cổ sách của các bạn nhá Hoặc là các bạn có thể. thu lại cái đoạn video này thì các bạn. nghe kĩ hơn về những cái thông tin về như cái giấy tờ mà cần thiết để chuẩn bị làm thủ tục nhá.

Đó thứ nhất là sổ hộ khẩu. một cái giấy tờ một cái quyền khẩu là một cái quyền tổ. bia mô không làm màu xanh bất di bất dịch không bao giờ thiếu trong tất cả những người dân Việt Nam. Vậy thì sổ hộ khẩu phải là bản gốc này và kèm theo bản photo hộ chiếu. Ừ nhưng mà đối với những người có quốc tịch nước ngoài. chứng minh nhân dân. giấy chứng nhận đăng ký kết hôn Nếu nhưng mà vẫn còn đang trong quá trình sinh sống vẫn đang trong quá trình kết hôn. với nhau. sinh sống với nhau nếu mà đã kết hôn. hoặc là giấy xác nhận Tình trạng hôn nhân độc thân nếu như mà đã ly hôn đó. giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bản chính. và quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất như là tổ hồng sổ đỏ. Các thấy trường hợp là tài sản riêng của vợ là chồng trước khi mà chức có được chứ cái thời kỳ hôn nhân. thì cần phải có cái gì.

Chỉ cần phải có cái giấy tờ chứng mình. là. có giấy tờ chứng minh về cá nhân của người đó và chỉ cần một người đứng tên thôi. và chỉ cần một người đứng tên to vì lúc đó là lúc chưa đăng ký kết hôn. vậy thì cũng phải cần sổ hộ khẩu gốc hộ chiếu đối với người định cư ở nước ngoài chứng minh nhân dân ý. của cả hai vợ chồng. giấy chứng nhận đăng ký kết hôn bản gốc đã kết hôn hoặc là giấy chứng nhận Tình trạng hôn nhân Nếu mà đã li. hôn. và trong trường hợp tài sản của riêng vợ chồng có được trước kia nhân thì chỉ cần một người đứng tên nhưng phải có. giấy tờ chứng minh các bạn nhá cái điều đó cũng không quá quan trọng. ví dụ như là vẫn hay giao dịch mua bán ở trong đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong. thì ở tại xã Vạn lương xã Vạn Hưng của huyện Vạn Ninh. ở trong các con xong ấy trong tỉnh Khánh Hòa hay các bạn ạ.

Thì ở đó lại có một cái luật nó khác so với những các bạn ở những cái cu khác rất là như thế này. kể cả hai vợ chồng có đang chung sống với nhau đã đăng ký kết hôn. nhưng khi đi vào trong đó mua đất đai tao dịch rất đây. thì ví dụ. một mình vân vân giao dịch văn I do gì ở trong đó cần mua đất đai trong đó vẫn có thể được. không biết Thế là bình thường con đi cùng. và gần có thể đứng tên là sầu của Vân. và cũng không có xảy ra bất cứ một cái trường hợp tranh chấp nào cả Ừ. đấy là một cái điều rất là tuyệt vời mà ở tại huyện Vạn Ninh. thị trấn. Vạn Giã Vạn lương Vạn Hưng Áp dụng cái điều như vậy đấy các bạn ạ. Thế mà. còn ở những nơi khác thì khi mà hai vợ chồng đang chung sống với nhau thì bắt buộc lại phải cả hai vợ chồng. phải có mặt hoặc là ví dụ như gọi mà đứng lên. đứng tên thì phải có sự quyền của chồng và khi đi mua bán thì phải có sự.

Quyết định và của chồng nữa Nhưng ở trong xã Vạn lương Vạn Hưng. trong đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong ở. ở tỉnh Khánh Hòa thì một mình vẫn đứng lên giao dịch mà một mình vân cũng đứng lên mua đi bán lại vẫn được. mấy là cái điểm đặc biệt ở trong đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong. và cái việc mà thực hiện lập và ký hợp đồng. là hai bên đã chuẩn bị đầy đủ tất cả những cái giấy tờ như là chứng nhận quyền sử dụng đất ở nhà ở. sổ hộ khẩu chứng minh nhân dân phòng công chứng ủy. ban nhân dân phường Ủy ban nhân dân xã và tại đây thì cái người có trách nhiệm sẽ soạn soạn thảo các hợp đồng. soạn thảo hợp đồng sau các bạn và công chứng Theo luật quy định và sẽ đẩy sẽ xuất ra uống giảm tính. vậy thì bố mảng Chính nó. chị sẽ được gửi sai 4 bản chính đó thì một bản là sẽ gửi cho bạn chính là bên nhận chuyển nhượng này.

Một bản là gửi cho bên chuyển nhượng là bên bán một bản là lưu lại tại cơ quan thuế. vào một bản là lưu lại tại cơ quan trước bạ nhà đất. Ừ vậy thì luật Công chứng sẽ có hiệu lực từ ngày mùng 1 tháng 1 năm. 2015 quy định rõ là tổ chức công chứng phòng công chứng được quyền sao y bản chính các giấy tờ. và có giá trị pháp lý như thực hiện các như thực hiện các. nghĩa thực hiện tại Ủy ban nhân dân phường Ủy ban nhân dân xã. Thế là các bên chỉ cần xuất chính xuất trình cái bản chính để đối chiếu và photo. Anh có nghĩa là gì. bộ luật công thương đã có hiệu lực từ ngày mùng 1 tháng 1 năm 2015 có nghĩa là quy định của ban tổ chức. công chứng còn công chứng là người ta đã có quyền là xác của y bản chính rồi. người ta đang giữ lại cái bàn phím thôi C là mình chỉ cần xuất trình các bản chính để đối chiếu. và photo thôi và nếu cần thì sao y bản chính để yêu cầu phòng công chứng sao y bản chính.

Xổ số lượng bản sao thì không có giới hạn. thì cái số lượng bàn sau đó là mình sẽ được tầm gầy mình sẽ được mang về. còn văn phòng công chứng người ta sẽ giữ lại một cái đến 2 bảng là của văn phòng cung tiếng rồi. và tiến hành làm những cái thủ tục mua bán nhà đất tại cơ quan tài nguyên và Môi trường. đấy là những cái tục để làm. quy trong để làm theo đúng các quy trình Mua bán chuyển nhượng nhà đất vậy thì nó sẽ Mồm nhai nặn mụn như sau. đó chính là kê khai nộp thuế và đăng ký sang tên sổ đỏ. hai hạng mục rất là quan trọng rất là chính xong rồi quá trình mà làm thủ tục. để chuyển nhượng đất từ người bán sang người mua A. và cái thời gian để mà làm thủ tục thì nó khoảng tầm là từ 45 đến 60 ngày. thế còn thời gian mà nhận không nó nộp thuế thì nó chỉ khoảng tầm là 15 đến 20 ngày thôi các bạn ạ Và. thời gian nhận kết quả thì nó chỉ khoảng cần là từ 15 đến 20 ngày.

Làm việc thôi tất cả các ngày lễ Tết và ngày thứ bảy chủ nhật các bạn nhé. thủ tục kê khai và nộp thuế thì ở cơ quan nhận hồ sơ thì nộp tại bộ phận một cửa. của văn phòng đăng ký đất đai các cuộn Ủy ban nhân dân xã hoặc là tại chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai. khi phí nộp thuế và các phí khác thì bao gồm thứ nhất. là thuế thu nhập cá nhân là hai phần trăm tổng giá trị tài sản nhà đất và các tài sản gắn liền với đất. thứ hai là thuế trước bạ. 0,5 phần trăm tổng giá trị tài sản nhà đất và tài sản gắn liền với đất. thứ ba là lệ phí địa chính là 15.000 đồng trường hợp giao dịch thứ Vốn là quý thẩm định hồ sơ thì bằng. 0,15 phần trăm giá trị chuyển nhượng Tức là cái mức thu tối thiểu nó sẽ làm 100 Ừ. tối đa không quá 5 triệu đồng trên một giao dịch. thế các bạn yên tâm nhất là cái gì đó nó không đánh nó cũng không quá nhiều tiền.

Vì theo cái mất phí của nhà nước rồi là không quá nhiều tiền đâu nó chỉ. tối thiểu lắm nghìn đồng và tối đa thì nó sẽ là năm triệu. đó. và hồ sơ bao gồm thì là nó sẽ bao gồm là. hồ sơ bao gồm thì nó sẽ bao gồm là tờ khai lệ phí trước bạn. tờ khai lệ phí trước bạ thì là hai bản do bên mua ký. tờ khai thuế thu nhập cá nhân hay bản do bên bán ký. tờ khai thuế thu nhập cá nhân các bạn nhé Thì là sẽ do hai bạn có hai bản là do bên bán ký. và trường học có cả Thuận trong hợp đồng. về việc mua nhà thực hiện thủ tục hành chính thì bên mua có thể ký vào. ở hồ sơ thứ ba là đơn đề nghị đăng ký biến động một tài chính. hồ sơ thứ tư là hợp đồng công chứng đã lập hai bản tính. hồ sơ Thứ năm là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sử dụng nhà. sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất thì có hai bản sao có chứng thực.

Hồ sơ thứ sáu là hai bản sao các giấy tờ đã xuất trình khi ký hợp đồng. công chứng. Vậy thì nó sẽ bao gồm là có cả chứng minh nhân dân hộ khẩu. chứng nhận đăng ký kết hôn và giấy xác nhận tình trạng độc thân nếu có. A và đấy tính là sáu cản hồ sơ. mà các bạn cần phải lưu ý và bắt buộc phải có trong quy trình làm thủ tục chuyển nhượng bộ lá nước ai. các bạn có cần vẫn nhắc lại không ạ. Vẫn đã nhìn thấy những cái cong nên ở dưới. video này rồi và cảm ơn các bạn rất là nhiều đã tương tác cũng như là chia sẻ. gợi ý những cái tiêu đề tiếp theo sau những cái chữ video Hành trình của vân và. vân sẽ tương tác lại với các bạn ngay sau khi kết thúc video này nhé. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe và chia sẻ rất là nhiều. vẫn nghĩ có thể nhắc lại nhá hồ sơ bao gồm hồ sơ thứ nhất là tờ khai lệ phí trước bạ. là hai bản to bên mua ký hồ sơ thứ hai là tờ khai thuế thu nhập cá nhân.

Hai bạn qua bên bán ý trường hợp có thỏa thuận trong hợp đồng. là về cái việc mà bên mua thực hiện thủ tục hành chính thì bên mua có thể là chữ ký được. hồ sơ thứ ba là đơn đăng ký biến động đất đai là một bản chính. hồ sơ thứ tư là hợp đồng công chứng đã lập là hai bản chính. hồ sơ Thứ năm là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất về. quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất 2 bảng sao có chứng thực. hồ sơ thứ sáu là hai bản sao giấy tờ đã. xuất trình khi ký hợp đồng công chứng rất là chứng minh nhân dân hộ khẩu. giấy đăng ký kết hôn hoặc là giấy chứng thực là đã độc thân. Ừ vậy đi quy trình để thực hiện các bước các thủ tục ở mua bán sang nhượng nhà đất đó là như thế này. sau khi mà tiếp nhận. có một nửa hồ sơ tên. á thì bộ phận một cửa sẽ có giấy này người làm thủ tục để nhận thông báo về nộp thuế. Vậy thì khi mình nhận được cái thông báo về nộp thuế thì mình sẽ đi nộp thuế đúng các bạn.

Và nộp thuế theo đúng. vào cái ngân sách của nhà nước theo đúng quy định. sau khi mà nộp thuế xong thì mình cầm cái biên lai nộp thuế cái tờ biên lai nộp thuế. tới bộ phận một cửa của cơ quan. phòng Tài nguyên và Môi trường để gửi. một nửa cái hồ sơ còn lại và biên lai biên lai mà đã nộp thuế. là Ba Đình dung chị ạ Có nghĩa là. mặc nộp thuế. gửi mình một cái thông báo là đến ngày nộp thuế. thì mình sẽ đi nộp thuế thì sau khi mình đi nộp thuế thì mình lại gửi. lại cái tờ biên lai đó sát các bộ phận một cửa Để mình nộp nốt nửa hồ sơ còn lại. và sau khi mà bộ phận một cửa Tiếp nhận hồ sơ của mình rồi thì sẽ có cái giới hạn để mình đến nhận. sổ và đấy chính là quy trình. em làm những cái tục để mua bán chuyển nhượng sang tên đất đai gợi ý trong cái thời hạn 10 ngày kể từ ngày. mà lập hợp đồng thì các bên phải kê khai lệ phí trước bạ thuế thu nhập cá nhân.

Nếu Quá thời hạn trên thì sẽ bị phạt thuế theo quy và trong trường học có vấn đề phát sinh đến ngày trả. nhận trả kết quả cơ quan tài nguyên môi trường sẽ có trả lời. bằng văn bản yêu cầu bổ sung hồ sơ bằng lái yêu cầu khắc phục những cái sai sót và. có thể giải quyết tất cả những cái cái thiếu sót tất cả những vướng mắc. đấy cho các bạn Vậy thì các bạn thấy rằng là những cái thủ tục để mình. làm quy trình chuyển nhượng sang tên đất đai từ gửi bán sang hình vuông có thấy đơn hàng không ạ. quay cái video này của Vân Vân chia sẻ cho các bạn thì tất cả những cái thông tin nó cực kỳ đơn giản. Thực ra lập các bạn có thể xem video này có vấn đề các bạn chuẩn bị những cái giấy tờ đó và ra. phòng Tài nguyên và Môi trường bộ phận một cửa họp. chuẩn bị tất cả những cái hồ sơ như vậy để giúp cho các bạn nhanh hơn và.

Có những cái tục chứng khác hơn Trong quá trình để à em. chuyển nhượng và vẫn bắt Cảm ơn các bạn đã lắng nghe video này Các ạ. sờ đó Những cái video với những video tiếp theo với những cái thông tin giá trị hơn với những cái thông tin hấp dẫn. và với những cái thông tin có những cái bài học kinh nghiệm xương máu của các nhà đầu tư xã hội. đã chia sẻ cho Ngân cho Vân về những cái bài học đầu tư đất và Vân sẽ chia sẻ theo chữa video tiếp theo. Các bạn hãy đón xem và lắng nghe. hãy chia sẻ video này tới nhiều người hơn nữa thì cùng nhau cập nhật những thông tin hữu ích. và hãy like và video này comment tương tác thì cái bình luận ở phía dưới này vẫn sẽ tương tác trả lời cho các. bạn ngay sau Kết Thúc video. Cảm ơn các bạn rất là nhiều đã lắng nghe video này và anh xin lại gặp lại các bạn dõi những video tiếp theo.

https://www.youtube.com/watch?v=d6Gi3NiOmRk

https://youtu.be/d6Gi3NiOmRkXin chào tất cả các bạn thân mến Rất vui được gặp lại các bạn trong video ngày hôm nay. quyết trình làm thủ tục mua bán đất như thế nào vẫn sẽ chia sẻ cho các bạn kỹ hơn trong video ngày hôm nay. nhá. Và đây là một trong những cái gợi ý một trong những

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top