"Room" Tín Dụng Ngân Hàng Sẽ Được Nới Tạo Điều Kiện Cho Thị Trường Bất Động Sản Khôi Phục

Ừ anh Quân Hi Chào tất cả các quý vị thân mến  ngày hôm nay là ngày mùng 7 tháng 9 năm 2002 có  . cái thông tin vô cùng mới mà rất nhiều người từ  sáng đến giờ chia sẻ khá là nhiều ở trong những  . cộng đồng sau những hội học một nhóm các nhà đầu  tư v

Ừ anh Quân Hi Chào tất cả các quý vị thân mến  ngày hôm nay là ngày mùng 7 tháng 9 năm 2002 có  . cái thông tin vô cùng mới mà rất nhiều người từ  sáng đến giờ chia sẻ khá là nhiều ở trong những  . cộng đồng sau những hội học một nhóm các nhà đầu  tư và cộng đồng môi giới bất động sản Việt Nam đó  . là ngân hàng nhà nước sẽ nới lỏng không tín dụng  và sẽ có những cái hệ số về lãi suất và có những  . cái thông tin cuối cùng mới liên quan đến sử dụng  đòn bẩy tài chính của ngân hàng trong thời gian  . tới đặc biệt là sẽ có những cái tín hiệu tích  cực cho bị trưởng có độ phản việt nam trong chu  . kỳ quý 3 và quý 4 năm 2022 này rất nhiều những  người đang nóng bỏng đang có sẵn những cái muộn  . thì nguồn tiền mặt có những người thì vừa tích lũy  được ở khoảng tầm 500 triệu đến 1 tỷ có những nhà  . đầu tư thì sẵn một cái nguồn tiền mặt hoặc là bên  trong họ vẫn còn có những cái lượng tiềm tôi nào.

Đó lên cái những con số là hai chục tỷ cho đến  thăm tỷ họ chưa có biết mắng nên để vào đâu để  . tiền sản sinh ra tiền cho tôi những cái thông  tin mới nhất như thế này con cũng mong rằng sẽ  . giúp ích được tới nhiều cho những nhà đầu tư góp  và ngoài nước Việt Nam và kem cho nó là trong  . những cách tháng cuối năm 2022 bị các nhà đầu tư  sẽ lựa chọn cho mình những cái giá trị quyết độ  . ẩm phù hợp với nhu cầu của bạn thân nhé Vậy thì  trong ngày hôm nay thì mọi người cập nhật những  . cái thông tin mới thì hãy vui lòng comment xuống  dưới tương tác với con nhiều hơn nữa nhá ông ngoài  . mình cái thông tin mọi người cập nhật từ đất nền  sẽ đến nhà phố đến nhà thổ cư và những cái dự án  . của những chủ đầu tư mới như ngày hôm qua vẫn có  chia sẻ ở trên Facebook đó là Quân vẫn đang tuyển  . những chiến binh tinh nghệ để thời gian tới sẽ  bán hàng những cái dự án của một tối những chủ.

Đầu tư lớn thì những bạn nào muốn đồng hành cùng  với Thanh Vân để bán hàng ở những dự án lớn trong  . thời gian tới thì sẽ liên hệ với quăng vào Zalo  theo số điện thoại ở phía dưới Vân sẽ lựa chọn  . hoặc sẽ trao đổi của các bạn để phỏng vấn công  việc trực tiếp nhá Thế còn ở nước ngoài thay thì  . những cái thông tin nào mọi người cập nhật trong  ngày hôm nay nữa hãy không nên xuống dưới tương  . tác với ba nặng thì một cái nguồn thông tin mặt  có lẽ rằng phải đến 90 phần trăm các nhà đầu tư  . rất quan tâm đó chính là có thống đất ngân hàng  nhà nước Việt Nam sẽ nới lỏng tu tín dụng và sẽ  . cất cái hạn mức tín dụng cho ngân hàng 1 trong 1  đến 2 ngày tới và Tây là kín được bài báo mà Vân  . vừa mới cập nhật trong buổi sáng ngày hôm nay ở  Con sẽ gửi tới cho mọi người trên trên cái đường  . lai ở phía dưới này nhá thì mọi người sẽ ở dựa  vào thêm cái Đồng Nai này thì mọi người sẽ mở ra.

Và đọc nhá đều là những cái trang báo chính thống  của nhà nước Việt Nam chúng ta đó đầu tiên là bài  . báo ở trên trang ở Việt Nam beat.vn có thống đốc  ngân hàng nhà nước sẽ cấp hạn mức tín dụng cho các  . ngân hàng trong 1 đến 2 ngày tới và tăng trưởng  tín dụng mục tiêu Ê mày đã được dùng hết phần còn  . lại sẽ được trao cho các ngân hàng trong 1 đến 2  ngày tới thôi một cái công ty quá vui giống mọi  . người biết đến là một bài báo nữa mà cũng rất  là tuyệt vời đó là trên trang cafebiz.vn thì  . không biết mọi người đã cập nhật chưa Dạ vâng xin  post lên đây để chúng ta cùng nhau đọc luôn nhé á  . khi dạy bài báo là ngân hàng đới dung tín dụng  thị trường bất động sản sẽ được hưởng lợi ở một  . chút nữa thì chúng ta sẽ cùng nhau phân tích về  chủ đề này nhá và tiếp kế một vài báo nữa của VTV.

Đó là ngân hàng nhà nước nới dung tín dụng vẫn  sẽ post lên đây để chúng ta cùng nhau đọc 3 bài  . báo mới nhất nhé mọi người hạnh phúc con nào trong  quá trình nhà văn Cúc lên các cái bài báo thì mọi  . người hãy chia sẻ Hãy có một nút chia sẻ buổi nay  trên này đến nhiều người xung quanh đến cộng đồng  . bất động sản Việt Nam để chúng ta cùng làm bài  những thông tin mới nhất nhé Cảm ơn mọi người rất  . nhiều có thiệt đó là ba cái Phải báo mà Vân cập  nhật trong ngày hôm nay với rất nhiều những cái  . thông tin mới vậy thì nếu như nói về cung tín dụng  thì các ngân hàng đang tham gia hỗ trợ xử lý các  . tổ chức tín dụng yếu kém đó là họ sẽ có những biện  pháp để giảm lãi suất cho vay hỗ trợ doanh nghiệp  . và người dân kiểm sát tốt về anh vào cái lĩnh vực  mà tìm ẩn rủi ro có thịt đều được nhận những cái.

Thông tin rất là tích cực từ ngân hàng nhà nước  Việt Nam đó là cơ quan ngân hàng nhà nước Việt  . Nam đã thực hiện điều chỉnh chỉ tiêu tăng trưởng  Tín Dụng năm nay 022 đối với các tổ chức tín dụng  . có đề nghị và có thông táo gửi với các tổ chức tín  dụng này kết quả điều chỉnh Trung tăng trưởng tín  . dụng cho các ngân hàng được thực hiện dựa trên kết  quả xếp hạng mới nhất theo quy định tại thông tư  . 52 ban hành năm 2018 của ngân hàng nhà nước Việt  Nam tình hình hoạt động của các tổ chức tín dụng  . trong năm 2012 và diễn biến thị trường định hướng  từ đầu năm tại chỉ thị 01 việc điều chỉnh hạn mức  . tăng trưởng tín dụng theo thông tư 52 là nhằm góp  phần kiểm soát lạm phát ổn định thị trường tiền tệ  . đồng thời là sẽ khuyến khích các tổ chức tín dụng  nâng cao khả năng quản trị kinh doanh an toàn hoạt.

Ở phần lành mạnh hóa hệ thống ngân hàng thì đây  là nhờ thông báo từ ngân hàng nhà nước đã chia  . sẻ rất là rõ trên những trang báo mà bản thân vân  cũng như là mọi người cập nhật trong ngày hôm nay  . và tiêu đánh giá của ngân hàng thế giới nhiên tỷ  lệ tín dụng Vinamilk của Việt Nam thuộc hàng cao  . nhất thế giới ở là cái mức mà cảnh báo Việt Nam  về rủi ro bất ổn vĩ mô tiềm ẩn nên là cái hạn mức  . tăng trưởng Tín Dụng năm 2022 thì đến bây giờ đã  là cành chín rồi đúng Mọi người tự ra về cơ bản  . là cũng chỉ có ba tháng nữa thôi đó là cụ thể sẽ  được phân cho từng tổ chức tín dụng dựa trên hai  . cơ sở 1 là kết quả xếp hạng từng tổ chức tín dụng  theo quy định tại thông tư 52 đã được sửa đổi bổ  . sung thứ hai đó là kem kết một số những tia yếu  tố cụ thể hóa chủ trương định hướng điều hành của.

Chính phủ ngân hàng nhà nước như là họ tổ chức tín  dụng để tham gia hội chợ với các tổ chức tín dụng  . yếu kém này giảm lãi suất cho vay hỗ trợ em là  người thân điều này khi mọi người cập nhật tinh  . của người tình khuôn bằng công ạ rồi tiếp về thẻ  tín dụng và những kỹ năng lĩnh vực mà tìm còn Rủi  . ro thì lớn ngân hàng nhà nước Việt Nam cũng như  các hệ thống ngân hàng là sẽ có những cái biện  . pháp quản lý các cao hơn và tính cạnh cái việc và  điều chỉnh chỉ tiêu tăng trưởng Tín Dụng năm 2022  . đối với các tổ chức tín dụng đăng ký thì ngân  hàng nhà nước cho biết rằng là thời gian tới sẽ  . tiếp tục điều chỉnh theo các cái nội dung đã rời  xa bạn chỉ thị 01 và tạo cái điều kiện thuận lợi  . cho người dân cho những doanh nghiệp tiếp cận tín  dụng ngân hàng để hỗ trợ phục hồi tăng trưởng kinh.

Tế trở lại ở một cái thông tin mà quân bản thân  vân cũng như là đội nhóm cộng sự của Văn cập nhật  . đến mặc cảm thấy rất là vui mừng của Happy với  những cái chính sách mà ngân hàng nhà nước Việt  . Nam Vừa mới hôm qua và với cuộc họp áo chính phủ  trong tháng vừa rồi á thì Phó thống đốc Đào Minh  . Tú cho biết nạp tính đến ngày 26 tháng 8 năm 2022  thì tín dụng trên toàn hệ thống đã tăng 99 vì sao  . với cuối năm 2011 và các mức tăng cao so với cùng  kỳ nhiều năm trở lại đây bác nó phù hợp với cái  . tăng trưởng kinh tế và hỗ trợ doanh nghiệp và nền  kinh tế phục hồi khả quan trong những cái tháng  . qua và cả bản thân là những nhạc công ty ở những  chủ đầu tư lớn cho đến những cá nhân mà đi đầu tư  . bất động sản thì những cái thông tin như thế này  là cuối cùng quan trọng vì nó sẽ liên quan đến sử.

Dụng bằng về tài chính hoặc với những nhà đầu tư  bất động sản thì nói gì thì nói thì cũng phải tầm  . 70 đến 80 phần trăm các nhà đầu tư bất động sản  cũng đều sử dụng còn bẩy tài chính từ chính tín  . dụng thế chấp ngân hàng có quy nên nạp với những  cái thông tin mà bạn thân vân tộc nhật được ạ là  . có thúc cũng lưu ý là lạm phát sẽ không còn là cái  cơ mà đã trở thành cái rủi ro hiện hữu cho nên là  . cái việc mặt điều hành lãi suất của ngân hàng nhà  nước lúc này á là phải được tính toán rất là sẽ  . vào cái bài toán đặt ra là vừa kiểm soát lạm phát  Ừ được cái nền kinh tế ấy là chính sách tiền tệ  . vẫn phải điều hành hết tức là linh hoạt vì tiết  mục tiêu là ở suy trì cái tỷ lệ lạ mắt dưới bốn  . phần trăm thịt cái thông tin mà những cái Chỉ tiêu  này ạ thì Vân cũng đã chia sẻ tới chỗ rất là mọi.

Người qua những cái buổi livestream trước đây cách  đây 23 tháng trở về trước tôi có thì chỉ ưu mặt  . tỷ lệ lạm phát nó về dưới bốn phần trăm còn tăng  trưởng GDP từ 6 sẽ có 15 phần trăm từ các cái Chỉ  . tiêu này vào Ngân hàng Nhà nước đã xinh toán rồi  đã cân nhắc có đưa ra các chỉ tiêu tăng trưởng tín  . dụng đó là 14 phần trăm thì cái Chỉ tiêu này được  đặt ra từ đầu năm trong cái bối cảnh là nền kinh  . tế cũng có bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bất lợi  khác từ những tiết mục không nộp ở trên thế giới  . có học là tất cãi chuỗi cung ứng ngay sau cách ăn  tá nguyên vật liệu Thì đấy là một cái thông tin mà  . xong cái cuộc họp báo vừa rồi là công đúc ngân  hàng nhà nước Việt Nam đã ở bên pin Vậy thì quy  . trình lại cái chủ đề mà các nhà đầu tư đang rất là  nóng lòng Ừ vậy thì thị trường bất động sản sẽ như.

Thế nào có khôi phục lại trong ba tháng tới cuối  năm nay không ai hay không Nếu như mà ngân hàng  . nhà nước Việt Nam sẽ tới dung tín dụng trong 12  ngày tới thì mọi người có những cái cập nhật như  . thế nào có những chia sẻ phao hãy comment xuống  dưới để tương tác với Vân và những người đang  . xem ra chuyện này nhé Cảm ơn mọi người rất nhiều  và với những cái thông tin bản thân văn cập nhật  . được ạ gì về bất động sản thì doanh nghiệp sẽ có  được cái mượn tiền mới và người công ạ sẽ có được  . cái cứ mượn tiền mới để vay và tảo cái phần nợ  trái phiếu hết hạn cho mặt thống kê thì mọi người  . sẽ thấy là năm 2023 và 20 nghe tư rất là hai năm  tới tổng giá trị đóng ạ trái phiếu lần lượt Sẽ Đạo  . 370 4.300 tỷ đồng và 300 81200 tỷ đồng thì cái  nhóm hoạt động cảm ạ chiếm tỷ trọng lớn thứ hai  . luôn ạ ạ con lần lượt xe đạp là một trong hai mươi  nghìn bốn trăm tỷ đồng tự lập Kiếm 32,1 phần trăm.

Và 121.100 tỷ đồng là chiếm 32 phần trăm thì các  chuyên gia về bất động sản sẽ cho thấy là phương  . án này chỉ tác dụng đối với những doanh nghiệp mà  có thức ăn mới và những cái tài sản của họ là có  . chất lượng tốt Vậy nên Tại sao trên cái như gốc mũ  xanh Vân đều chia sẻ lại khi mà các nhà đầu tư và  . kể cả các bạn môi giới tư vấn và đưa ra những cái  quỹ đất đưa ra nhiều thứ quý hàng nó phải tìm đến  . cái giá trị thực sự của nhu cầu sử dụng sau này  thì nó sẽ liên quan đến tất cả những yếu tố câu  . khác nhau Nó không xịt về thanh khoản mà đến ngày  hôm nay lạc liên quan đến cả về giúp tín dụng liên  . quan đến cả việc sử dụng đòn bẩy tài chính Vậy nên  là thị trường bất động sản sẽ được kỳ vọng là sẽ  . được khôi phục trở lại vào những cái tháng cuối  năm vì nếu như chúng ta tính đến Tết Nguyên Đán.

Năm 2013 thì cũng chỉ còn có bốn tháng nữa thôi  mọi người ạ không còn thời gian lâu nữa đâu ạ  . chị sẽ được khôi phục trở lạnh phim mà dòng tín  dụng được khai thông và doanh nghiệp sẽ được giải  . phóng được để lượng hàng tồn kho và có thêm cái  nguồn tiền để trả nợ để đáo hạn và cuối năm nay  . và trong thời gian là 2 năm tới sẽ là cái giai  đoạn khó khăn với dòng Tiền đối với những doanh  . nghiệp bất động sản có trái phiếu đóng mặc cho  nên là đối với những doanh nghiệp mà có quy mô  . vừa và nhỏ chất lượng tài sản à mà nó không có  nhiều những cái giá trị Thực ra thì nó sẽ gặp  . rất là nhiều khó khăn song cái việc mà sử dụng  đòn bẩy tài chính đó ở tay là những cái thông  . tin mà bạn thân vân cũng như là những nhà đầu tư  đã trải qua trong những cái thời gian vừa qua và  . thực sự là trên bức tranh thực tế thị trường là  chúng ta đều nhìn rõ nhất luôn ạ ạ và mới nhóm ra.

Nhiều bất động sản lớn ạ thì phần nào đi sẽ đỡ hơn  bởi vì sao quý của họ lớn tài sản của họ cũng sẽ  . lớn hơn và cực chỉ tiêu mà họ họ sử dụng là về tài  chính cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều so với những  . nhà đầu tư cá nhân nhỏ này thì mỗi người có nhớ  nào cách đây khoảng anh em có chia sẻ về vai chi  . ngân hàng mọi người nhớ không ạ hoai Trinh ngân  hàng thì nhập ai mà chưa xem cái buổi livestream  . đó vui lòng quay trở lại trên kênh Nhiêu thuốc nữa  thanhvân đăng ký nào hoặc nhai kỹ hơn cái video đó  . nhá vẫn có chia sẻ rất là kỹ là từ những ký việc  mà quay chi ngân hàng cho đến việc sử dụng các đề  . tài chính nó không còn lại bị cái điều mà là một  số những nhà đầu tư nghĩa rất đơn giản nữa vì trên  . thực tế những nhà đầu tư xung quanh Vân và kể cả  bản thân vân khi sử dụng và 7 tài chính từ ngân.

Hàng đã qua rất nhiều những cái câu khác nhau và  do cả đến bây tờ thì cái việc mà mọi người tưởng  . thật là oai trên được dễ hơn Ở được thẩm định hồ  sơ dễ hơn nó không còn là những cái kiểu như vậy  . nữa có những cái điều đó siết chặt hơn có những  cái điều là thật sẽ hơn những cái điều nó vô hình  . chung mình nhìn sẽ cái góc độ tích cực đó là sảm  hiểu ít việc mà đầu cơ vào bất động sản có mọi  . người vì về cơ bản là nếu như đầu cơ nhiều quá vì  những người ạ mà vẫn còn nhỏ chưa có nhỉ Em chưa  . có nhiều kiến thức Họ sẽ rất là tiện Hoài trong  những cuộc đầu cơ đó nếu như mà họ chưa có sự hiểu  . biết sâu sắc khó tìm đấy là những cái góc nhìn  tích cực khi chúng ta thấy lạ cái việc mà sử dụng  . đòn bẩy tài chính vay chi ngân hàng rồi là Tín rất  thế chúc như thế nào và có những cái sự siết chặt.

Hơn như thế nào và cho đến ngày hôm nay thì nới  lỏng không tín dụng tư nhân là sẽ dành với phần  . lớn cho những cái bất động sản mà có giá trị thực  ở đó mọi người nhất có giá trị thực ở đó bạn thân  . như ngày hôm qua ngồi với cả những người em mà  đã đi đầu tượng sản rất nhiều lâu năm rồi thì về  . các bạn là gì em cũng đều có những cách nhận định  chung Đó là những dự án và những giá trị bất động  . sản nhiễm Quý gấp mặc cái giá trị thực trong vòng  1 đến 2 năm tới hai đến ba năm tới là trong vòng  . 3 năm trở lại ạ Mà có cá chị Thực tế thì cái việc  mà họ đi đầu tư họ sẽ được thuận lợi hơn rất rất  . nhiều luôn em ạ ngay là khi chúng ta lựa chọn về  những thị trường Nhờ những ở những dự án chúng ta  . nên có những kỹ năng có những cái sự trải nghiệm  sâu sắc và thực tế hơn nữa nhá để có những cái sự.

Lựa chọn đúng đắn Vậy thì những doanh nghiệp bất  động sản sẽ phải liên tục liên tục là tích lũy  . và triển khai những dự án mới bất chấp các thiết  bị những giai đoạn thị trường tăng chủng và ở cái  . mức mà bị giá cao để có cái khả năng nó ghi động  thêm cái nguồn vay nợ nhằm bổ sung nước dòng tiền  . để thanh toán nghĩa vụ đến hạn đó thì cưng chi  là nó cũng sẽ bị mất cân đối dòng tiền và nó sẽ  . giảm ký hiệu quả trong những cái năm tới vậy thì  thị trường bất động sản trong thời gian tới sẽ có  . những cái tín hiệu tích cực về tới không tín dụng  sẽ có những cái cực về hỗ trợ với lại vất có những  . cái tích cực là sẽ được hỗ trợ từ những là cạnh  bạch tài chính khác nhau thì theo mọi người là có  . còn gặp khó khăn nữa không mọi người có mang xuống  dưới tương tác với vẫn nhiều hơn nữa nhá mọi người.

Sử dụng ạ sẽ còn gặp nhiều khó khăn nữa không với  góc nhìn và quan điểm cá nhân của Vân thì vẫn còn  . nhưng cái khó khăn trước mắt có mọi người những  khó khăn được Còn nếu như gặp khó khăn như vậy  . vì chúng ta cần phải có những cái hoạch hoá cho  nó đúng ạ cần phải có những cái giải pháp cho đó  . và với những cái giải pháp mà từ những chuyên gia  tốc độ phạm chia sẻ thì nguồn vốn cho những cái  . đối tượng mua nhà ở trung bình vì trong cái thời  gian khổ qua mọi người cập nhật tập đoàn Vingroup  . và một số những tập đoàn cắt sẽ triển khai dự  án bất động sản nhà ở cho những người có thu  . nhập bình quân đấy là một cái điều vô cùng ý nghĩa  và hạnh phúc tới cho những người dân Việt Nam mà  . còn đang chưa có nhà để ở đó tìm với những cái đối  tượng mà mua nhà ở trung bình thường xuống thì cái.

Nguồn vốn mà cho họ thì tốt hơn rất nhiều và những  cái sản phẩm cao cấp có cá từ vay chục tỷ đồng trở  . lên thì cái tỷ lệ cho vay chỉ nên ở mức 50 phần  trăm mà thôi hoặc thậm chí là sẽ tốt hơn nữa họ  . bà với những người mà mua những cái dòng nhà ở  xã hội thì nên tạo điều kiện cho họ từ 60 đến 80  . cho tỷ lệ soi và những cái công ty bất động sản là  phải là công ty đầu tư không phải là người công ty  . nguy tới mà cần có vốn mạnh từ năm 2012 thì đi  thị trường bất động sản khó khăn thì về cơ bản  . là cái điều này nó cũng thực hiện rất là khó và  hơn nữa là cần có một cái sự cân bằng lành mạch  . trên thị trường bất động sản thông qua những cái  túi những cái quỹ mà tín khác ở những cái bị chế  . mà tài chính đủ năng lực thì lầm Nếu như mà những  dự án Hoặc Bắn nhà ở hình thành trong tương lai.

Bằng y rất là góp vốn của những công ty bất động  sản với người có nhu cầu khi nhà đầu tư cá nhân  . khó mà phân biệt được đúng Mọi người khó phân  biệt được công nghệ ai cũng không quên được đâu  . ạ xong nên là quỹ tín thác ngờ Địch chế tài chính  ở sẽ ánh quá tiếp dự án đó và ký hợp đồng với chủ  . đầu tư nhà đầu tư cá nhân Mua chứng chỉ quỹ nhìn  lại những cái hình thức cối nhưng Tuy nhiên là  . cái người cầm trịch đặc biệt là cần phải có thêm  những kinh nghiệm và những người yêu biết thì sẽ  . hiểu rõ hơn là đề tài chính của những cái sự ăn  đó của những công ty đó cụ thể như thế nào và nó  . cũng liên quan rất nhiều đến không tín dụng liên  quan rất nhiều đến việc sử dụng và biệt tài chính  . vì người đa số là những công ty mà phát triển kinh  doanh phát triển bất động sản thì cái việc báo huy.

Động vốn và góp vốn đầu tư chung của những cái đội  nhóm cá nhân nhằm này mà ông những cái phép phân  . lô bán nền hoặc những dự án lớn thì từ những chủ  đầu tư hoặc là huy động vốn cá nhân hoặc huy động  . vốn bằng những cái việc là xây lên những tên dự án  mà hỗ trợ xoay cho những nhà đầu tư cá nhân thiệu  . mua vào bằng hình thức là mua hợp đồng góp vốn về  cơ bản là các nhà đầu tư khi tham gia vào những  . dự án đó khi mua những cái tài khoản cá độ cạnh đó  cần có những cái sự hiểu biết thật kỹ lưỡng và nó  . khi xuống tiền đặt cọc Và tất Toán thì trong tay  mình đã nắm được 70 80 phần trăm cái là tối thiểu  . về dự án đó về chủ đầu tư đó Và nếu như có sử dụng  đòn bẩy tài chính từ ngân hàng thì hãy hiểu biết  . thật rõ về lãi suất về biên độ Hà Nội có những  ràng buộc giữa cá nhân với ngân hàng khi sử dụng.

Bằng về tài chính và hãy nhớ rằng là trên kênh  YouTube Vũ Thành Vân có chia sẻ gần chục ki lô về  . kinh nghiệm xương máu khi mà sử dụng đòn bẩy tài  chính bằng việc vay vốn ngân hàng thì mọi người  . hãy quên sẽ lại trên kênh YouTube sinh vân ngày  ký hơn những cái video đó nhá chúng ta cần phải  . có những nguồn nhập từ đằng sau Ở từ những cái  nguồn lực hỗ trợ thu nhập hàng ngày từ những cái  . nguồn lực mà có sẵn để chuẩn bị cho những cái tình  thế nếu như nó có xảy ra không có được nhưng không  . có được thuận buồm xuôi gió xa lắm Họ là với những  cái giá trị bất hậu quả đó thì chúng ta có thể vay  . được bao nhiêu phần trăm vừa với cái năng lực tài  chính của chúng ta mà có thể trả được do nhiều cái  . năm tháng tiếp theo là quan trọng nữa Hãy đo đường  cái giá trị bất động sản là tiềm năng tăng cá được.

Bao nhiêu phần trăm để chúng ta sử dụng bằng 7 tài  chính một cách hợp lý trong thời gian tới nhá đặc  . biệt là trong 4 tháng tới đến Tết Nguyên Đán năm  2013 thì trong cái buổi nay chị 20 phút chia sẻ  . này con tin chúc tới trong những ngày đầu tư cập  nhật những thông tin cuối cùng mới qua những cái  . buổi livestream trực tiếp của Thanh Vân và sẽ  lựa chọn cho mình những biết dự án tới hiệu quả  . hơn và giá trị hơn tới cho tất cả những nhà đầu  tư những người dân Việt Nam và đặc biệt là những  . người con xa quê đất nước nhá Cảm ơn chị diện của  mọi người đang xem ai Phù Vân ngay lúc này đây hãy  . giúp phân chia sẻ cái buổi lại trên này đến cộng  đồng bắt Cộng sản Việt Nam để Lan Toàn những cái  . thông tin có cùng giá trị nhé Cảm ơn mọi người rất  nhiều khi người trào Nguyễn Khánh sĩ ở chào Đăng.

Hợp Tăng hợp quy nằm chia sẻ giúp chị cái buổi  livestream này đến cộng đồng bất động sản Việt  . Nam giúp chị nhé Cảm ơn em rồi Sơn Thủy Anh Tuấn  Mai Nguyễn bằng anh Tuấn Anh ông Nguyễn Anh tình. Ừ rồi Chào bạn nhé mọi người thức cong nên  xuống tưới nhá sau khi mà kết thúc bữa nay  . trên này thì con sẽ hỗ trợ và tư vấn tới cho tất  cả mọi người luôn Đỗ Hưng Lê Dung Nguyễn Nam họ  . Nguyễn Nam Nguyễn Nam ở Hưng Yên rồi cảm ơn bạn  khi Maria Trần Hương chị mua một miếng đất chưa  . vào quy hoạch đất ở nhưng ở đây rất nhiều người  đã làm nhà cấp 4 để ở nhưng chưa cất sổ Mặc dù  . đây là các ao hồ từ năm 2002 sau đến nay 2002 mà  đến bây giờ là 2022 thì nó cũng đã là 20 năm rồi  . 20 năm phải có rất nhiều những cái quy hoạch thay  đổi Nên là nhờ có rất nhiều nơi có rất nhiều nơi  . kể cả trong Phú Quốc cũng vậy là có những rất  nhiều nơi là nhờ người thân họ đã xây nhà trên.

Đất nông nghiệp từ những cái năm về trước anh  hoặc nữ trên con nào ở hòn đảo Côn Đảo vô cùng  . linh thiêng và hiện tại cũng vậy Có rất yêu những  cái tuyến đường là tất nông nghiệp thì người Tây  . người dân Lập xây nhà ở trên đó nhưng Tuy nhiên  là phải qua năm tháng đất nước Việt Nam mình An  . trên Đà phát triển sẽ còn nhiều cơ sở hạ tầng  sẽ còn nhiều những dự án sẽ còn nhiều những nhờ  . những ngôi trường học bệnh viện ở những trung  tâm thương mại mọc lên nữa để phát triển kinh  . tế đất nước Việt Nam nên với những khu mạc là đất  nông nghiệp thì sẽ có những cái khu là trong thời  . gian tới sẽ có quy hoạch mà nếu như người thân xây  nhà trên đất nông nghiệp từ lâu đời trước rồi thì  . họ sẽ được hỗ trợ từ chính quyền địa phương với  những cái biện pháp khác nhau chính sách hỗ trợ  . khác nhau Còn với những người mà mới xây nhà lên  hạ bị bắt buộc là 7 xin phép từ trên chính quyền.

Địa phương chị Maria Trần Hương nhé Vậy thì Nếu  như bây giờ cái miếng đất của Trịnh chưa vào quyền  . đất ở nhưng mà chị thấy là xung quanh về đăng ký  em hết rồi thì với góc nhìn cá nhân của con Vân  . Quyên chị Maria thận Hương đó là men nhờ bên văn  phòng đăng ký đất đai họ kiểm tra lại quy hoạch có  . thay đổi gì không sau đó nếu có thay đổi về dự  án về quy hoạch thì mình sẽ chị sẽ hỏi thật kỹ  . về quy hoạch nói như thế nào Còn nếu như không  có thay đổi gì cả mà được chuyển đổi lên cái ở  . thì chị nên tin chuyển đổi lên gặp ở sau đó mới  cấp nhạt cấp xây cất nhà lên nó sẽ theo đúng luật  . đất đai và pháp luật thì nó sẽ thuận tiện cho chị  hơn rất nhiều và nó phải có rất ít giá trị hơn rất  . nhiều trong quá trình sử dụng các sau này nhá rồi  Cảm ơn chị Maria Trần Hương còn cảm ơn chị rồi tu.

Lúa Cảm ơn mạng quà trong các buổi nói chuyện  ngày hôm nay thì Vân vẫn ở nhận đào tạo và sẽ  . có những cái dự án sắp tới để phát triển và triển  khai thêm ở những vị quý hàng mới thì các bạn mua  . giới với độ khoảng muốn đồng hành cùng với Thanh  Vân trong thời gian tới muốn được Ân Tầm anh Hiệp  . Quốc để đạt được mục tiêu mình đề ra thì hãy inbox  cho quân vào Zalo tiệc cưới theo số điện thoại thì  . Vân sẽ lựa chọn tại trao đổi với các bạn cụ thể  công việc tấn công việc muộn nhất bằng cảm ơn mọi  . người rất nhiều rồi chị mai ra tiền lương bằng  gạo đặc biệt là với ngắn tiếng nhà đầu tư trong  . 4 tháng tới đến Tết Nguyên Đán năm 2003 thì các  nhà đầu tư các quan tâm sự định đầu tư những ca  . sĩ bắt đầu khoảng nào hãy vui lòng gọi điện được  cho Vân và inbox cho Vân xuống dưới Zalo theo hai.

https://www.youtube.com/watch?v=HDZIKodlC3o

https://youtu.be/HDZIKodlC3oỪ anh Quân Hi Chào tất cả các quý vị thân mến  ngày hôm nay là ngày mùng 7 tháng 9 năm 2002 có  . cái thông tin vô cùng mới mà rất nhiều người từ  sáng đến giờ chia sẻ khá là nhiều ở trong những  . cộng đồng sau những hội học một nhóm các nhà đầu  tư v