Tại sao tuyệt đối không nên mua nhà đất giấy viết tay và sổ chung I Phạm Văn Nam

Xin chào canh trì và các bạn. chào mừng các chị và các bạn đến với video của Phạm Văn Nam. ngày hôm nay tôi xin chia sẻ Các anh chị rằng tuyệt đối là không được mua. giấy viết tay và không được Mua. xổ Chung. ở trong một tháng vừa qua. tôi đã được tiếp

Xin chào canh trì và các bạn. chào mừng các chị và các bạn đến với video của Phạm Văn Nam. ngày hôm nay tôi xin chia sẻ Các anh chị rằng tuyệt đối là không được mua. giấy viết tay và không được Mua. xổ Chung. ở trong một tháng vừa qua. tôi đã được tiếp chuyện và được nói chuyện với. hàng trăm người là những người đang gặp phải những cái vấn đề. liên quan đến việc mua bán chuyển nhượng bất động sản là xổ chung và giấy viết tay. Khi có quá nhiều người gặp phải khó khăn và đôi khi bị mất cả tiền. Khi mất cả những cái hứng thú trong công việc và vợ chồng đôi khi lại gặp phải những cái. việc gọi là khó khăn cãi nhau. chỉ vì là mình mua bất động sản là số tiền mình đã dành dụm suốt cả cuộc đời. Ừ nhưng mà khi mà đi mua bất động sản không có kiến thức không có kinh nghiệm. nghe theo những cái lời chia sẻ của những người mà họ quá tập trung vào cái việc bán hàng và.

Tiền kiếm tiền. và đôi khi họ cũng không phải là những người có hiểu biết về pháp lý bất động sản. mà họ chỉ biết được là bán được cái sản phẩm đấy cho kênh chị để có thể kiếm được tiền à. anh ở đây không có đúng không có sai và cũng không có đổ lỗi cho ai hết vì lý do. lặng Đôi khi những cái người môi giới họ cũng không biết được họ đang làm cái điều gì. bởi vì họ đưa vào trong cái tình trạng và lá à. không có kiến thức về pháp lý bất động sản và không biết được những cái rủi ro. khi mà các nhà đầu tư Mua phải những bất động sản như vậy. khi ném nay tôi xin chia sẻ với canh trị các cái lý do mà cai trị tuyệt đối không được nên mua xổ chung. và không được mua giấy viết tay. tôi chia sẻ đầu tiên đó là giấy viết tay. ở hiện nay ở Việt Nam chúng ta có rất nhiều. những cái người mà đi mua bán bất động sản cái chị mua bằng cái giấy viết tay.

Giấy viết tay tức là như thế nào. anh chị có thể viết bằng tay. khi chúng ta. mua và bán thì tới người mua và cũng người bán chúng ta viết bằng tay lên trên một cái tờ giấy. xác nhận là có mua cái bất động sản đấy. anh có ghi là Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc lập Tự do Hạnh phúc. Bán đất giấybán đất đấy là cái dạng kiểu gì đấy biệt tay Hôm nay là ngày tôi tên là. không số cái diện tích đất là như thế này ở khu vị trí như thế nào. và sau đó thì hai bên ký vào và có một bên làm chứng. chứ còn thứ hai là anh chị có đi. mua bán chuyển nhượng bất động sản và chúng ta có đánh máy. Sau đó chúng ta cũng ký và cũng có lăn tay. điểm chỉ đàng hoàng. nhưng mà. Đấy cũng là một dạng hình thức viết tay. Chừng nó thứ ba là cũng có đánh máy sau đó thì bên mua và bên bán. đến một cái phòng gọi là thừa phát lại để ký vào một cái biên bản đó là.

Dạng như kiểu là vui bằng. khi một ký và nguyên bản như vậy thì bên gọi là thừa phát lại. người ta chứng thực cho cái việc là chúng ta có giao Ờ về tiền. thì ở cái trường hợp này nó có giảm rủi ro hơn cho anh chị đó là. cái việc giao dịch về tiền đấy nó có được thực hiện và có được một cái đơn vị. được nhà nước cấp phép đó là đơn vị thừa phát lại à. A và còn nhiều cái hình thức viết tay khác có thể là cho truyền miệng. thì cái rủi ro lớn nhất của cái bất động sản mà mua bán bằng hình thức viết tay này. là hầu hết những cái bất động sản nó không có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là một cái giấy tờ pháp lý cao nhất của bất động sản. và khi không có cái giấy tờ này thì người ta thường mua bán bằng hình thức là viết tay vào nhau à. Có điều này nó có thể xảy ra những cái rủi ro.

Một là cái người chủ của cái lô đất đấy. họ có thể là bán đất cho rất nhiều người. Vợ chồng hơn 100 người nói chuyện với tôi trong một tháng vừa qua thì có người nói rằng là. đã có chủ nhà họ bán cái lô đất đấy cho năm sáu người gì đấy. Và đến khi họ phát hiện được ra bởi vì khi mận. đến cải tạo lại cái lô đất xây dựng lại cái cái danh hoặc là san lấp nền của lô đất thì có người. họ đến để mà nói rằng đây là đất của nhà tôi Tại sao anh chị lại làm điều đó. nên lấy đất của nhà tôi Tại sao anh chị lại sang lấp. và lúc đó thì mọi việc đã. được an bài rồi mà Cái người bán giọt kênh chị đấy họ cũng đi đâu không biết. đứng yên thì cũng ta có thể là báo công an thì nhưng mà cái thời gian. và như cái chứng cứ nó sẽ rất là khó. để có thể là Đạt được đấy à. anh tìm được và nếu như mà có tìm được thì nó cũng rất là lâu và.

Giải quyết các vấn đề nó cũng sẽ rất là Lộc em ạ Thì đấy là yếu tố. đầu tiên yếu tố thứ hai là cái giấy tờ viết tay đấy. nó sau năm. 2004 thì nó không được một cái gọi là công nhận. về cái việc gọi là chuyển nhượng quyền sử dụng đất. thì điều kiện để chuyển nhượng quyền dụng đất và đó là phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. và phải được công chứng tại phòng công chứng. Nên nếu như chúng ta mua bằng giấy viết tay thì nó có thể xảy ra. tranh chấp. à rất là dễ thì ra tranh chấp các trường hợp thứ ba đó là. cái giấy viết tay đấy khi mà chúng ta. đem đi để mà mua bán chuyển nhượng Hoặc là đi cầm cố tài sản ngân hàng. hoặc là dùng cái đó để làm thế chấp ngân hàng hạ thì nó không đạt được cái mục tiêu là không có. đơn vị Ngân hàng nào có thể giúp cho cái chị Lệ mà À. làm cái thế chấp cho ạ Rồi cái đất đấy không có thể xây dựng được nếu như bạn muốn xây dựng cao to.

Xây dựng lớn lên cái mặc dù là đất có thể nằm trong quy hoạch thổ cư nhưng mà chúng ta không có làm được. thứ tư là chúng ta phải bất tiền. nếu như mà không dạy ra thì các rủi ro trước thì chúng ta có thể mất tiền vì mất. cái thời gian và tiền bạc để đi làm cái giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. cô đơn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu ít nhất chúng ta phải mất tầm 3 đến 6 tháng. để chúng ta có thể làm được cái giấy chứng nhận quyền sử vận động đối diện. Như là nó rất là rủi ro cho canh trị trong việc này đi mua cái bất động sản mà là giấy viết tay để. ngon Sài Gòn tiếp theo là có thể là cái Đất đấy. nó không thuộc sở hữu của cái người chủ bán cho cái chữ. mà nó thuộc về sở hữu của một người chủ khác. và nó rất là rủi ro mà chúng nó không biết được ai là chủ của tôi bận động sản đấy. mày vì nó là giấy cái tay mà nó không có cái căn cứ pháp lý nào để chứng minh.

Là cái bất động sản để lại của nhỏ. đôi khi lên chị nói rằng là anh chị sẽ lên trên. Ủy ban nhân dân xã để xin cái trích lục thông tin của các lô đất đấy thì cũng rất là ok. nhưng nếu như mà anh chị không có. Thời gian hoặc là tự động chúng ta đi mua thì nó không giảm rất là rủi ro trong việc là cái chủ chứ. không phải là từ người bạn được cái chị sẽ rất là tự do không ạ rồi. trường hợp thứ hai là những cái rủi ro mà kiêng chị đi mua bất động sản là số chung. anh. Hiền đối với trường hợp một. xong cái sổ chung anh chị mua bất động sản là xổ chung mà Có thổ cư. là cái đất mà đang nằm trong viện là đất thổ cực. Ừ nếu như mà họ đi công chứng. là cái bất động sản đấy cho canh chị mà có. đi công chứng có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đi công chứng mà là xổ chung. mà tên của kênh Chị có ở trên cái bìa đấy và được đưa vào trong hợp đồng chuyển nhượng thị trường hợp này.

Còn có thể được ok. nhưng nó sẽ làm cho canh trị rủi ro là khi anh chị mua một cái lô đất sổ chung. là nhiều gia đình. tôi Ví dụ như thế này ngày hôm nay tôi gặp một. người. người cô là một người cũng là Xem kênh YouTube của Phạm Văn Nam. cũng có chia sẻ nó cũng mua 1 cái lô đất mà cũng không biết được vị trí của núi đất ở đâu. mà là Mua xổ chung của rất là nhiều người. mà không biết được những người bên cạnh nhà mình là ai. Có thuê một công ty đo đạc để thuê một lại làm nên một cái bản vẽ. nhưng mà thực tế là không biết lô đất của mình đâu cả và tôi mới nói rằng là cái miếng đất lấy. là miếng đất Ừ nếu như mà có khoảng tầm 30 người đứng tên trên miếng đấy. thì nó sẽ gặp ảnh ro rất lớn ông ạ. Nếu như mà chỉ cần có 5 người thôi là năm gia đình. đứng tên trên một miếng đất thì khi mà đi Mua bán chuyển nhượng bất động sản đấy.

Thì toàn bộ những cái người có tên trong sổ hộ khẩu của các máy chủ mà cung đứng tên trên đây. là phải có mặt. Tôi chỉ ví dụ là. một người vợ của một cái người chủ đấy. nó không đến để mà ký công chứng chuyển nhượng thì nó sẽ gặp rủi ro thì anh chị. là không bán được thì bất động sản đấy cho người khác. từ nhờ thứ hai là con người ta đi nước ngoài người ta không về được. thì người thứ ba nó không muốn bạn. Ừ đúng rồi họ không muốn bán hoặc là họ không đồng ý cho mình bạn. thì nó sẽ rất được rủi ro cho cái việc mà mua bán chuyển nhượng bất động sản đấy. rồi đối với trường hợp mà là đất nông nghiệp. thì trường hợp ngày hôm nay tôi gặp cái người cô đấy. thì cô nói thằng là đất trường hợp đơn nông nghiệp. Nếu như là đất nông nghiệp thì cái chị ạ theo quy định của cái việc gọi là tách thửa đấy. mà bây giờ có rất là nhiều người đang mua cái bất động sản với cái diện tích là 150m.

Ẩm thực tế là đất nông nghiệp thì không được phép tách thửa là 150m. nên cái lô đất đấy sẽ là chung của nhiều người. thì lô đất của của cô ngày hôm nay gặp tôi đó là hơn 3.000 mét vuông. và đều là đất nông nghiệp hết mà nó không có sổ. có sổ nhưng mà tên của những người chủ đấy còn lại là mấy chục người kia. mà tôi không biết là có sổ hay không nhưng mà hiện trạng của cô gặp tôi thì không có số. như vậy. không có sổ mà chỉ cầm theo một cái giấy viết tay thôi thì tôi mới nói rằng là. nếu như cái dây Cái tay này những người chủ cái miếng đất đấy. họ có quyền bán cái miếng đất đấy đi cho bất kỳ ai bởi vì việc mà. công chứng chuyển nhượng bất động sản mà 100 200 mét vuông là đất trồng cây. của cô là không có giá trị pháp lý với việc là chuyển nhượng bất động sản. và tài sản là bất động sản đấy là của một người đứng tên trên những cuốn sổ đấy.

Và nếu như minh ra phải đổi mới cái người tốt Ở. họ có thể là không làm cái điều đấy thì xin chúc mừng vì. chúng ta gặp được người tốt nhưng nếu như chúng ta gặp phải một người xấu. người đấy có thể bán toàn bộ cái lô đất đi đi cho một chủ khác. mà một ngày nào đó đẹp trời chúng ta đến trang trí lại hoặc là chúng ta san lấp nền. cho cái nền đất của mình và một cái người chủ nào đó họ sẽ dành còn sẽ đi ra họ bầu tại sao. cô lại sang đất trên đất của tôi Cô là ai. và lúc đấy chúng ta sẽ xử lý như thế nào. Ừ cái chị nói là chúng ta sẽ đi tìm cái người chủ cũ Kia đúng không ạ. Tôi ví dụ thế này trường hợp của cái cô chủ ngày hôm nay đến gặp tôi cứ nói răng. cái người chủ đấy Sinh năm. 1967 bên chị ạ. 1967 tức là năm nay Câu đó cũng có cũng rơi vào tầm khoảng. 1967 thì cũng phải gần năm chục tuổi đúng không. 67778.

79707 đúng hơn 50 tuổi rồi Nhưng mà nếu như họ cao tuổi hơn một chút nữa. thì sẽ gặp phải rất là nhiều rủi ro không ạ Cứ nữa là gì. trái đất đấy là của họ cầm cái sức cuốn sổ của họ Nguyên 3.000 mét. và có thể bán cho ai đó. đúng sau đó tình người đó người ta sở hữu bất động sản thể. thậm chí là bây giờ họ có thể chia lô ra rồi họ có thể lên thổ cư rồi mình đâu có. cái điều kiện nào để có thể kiện họ được. có thể kiện ở một cái yếu tố là lừa đảo chiếm đoạt tài sản thôi. tức là đã Ừ rồi nhưng mà không có giao đất hoặc lá lấy tiền rồi. giao đất rồi nhưng mà lại bán đất đi Thì đấy là cái hành vi về luật dân sự tức là. hành vi chiếm đoạt lừa gạt lừa đảo chiếm đoạt tài sản. là ok như Tuy nhiên để xử lý các trường hợp như vậy thì rõ rất là nhiều thời gian được chị. mất rất nhiều thời gian để xử lý thị trường hợp đấy và chúng ta không có nhiều thời gian và công sức.

Để làm những cái việc như vậy chúng ta đã những người có tiền. bằng mồ hôi nước mắt bằng công sức của cạnh chị chúng ta kiếm được. một đống tiền như vậy để chúng ta làm gì ạ để chúng ta đầu tư hoặc là chúng ta mua một miếng đất ở. nhưng lại xảy ra rủi ro như vậy thì rất là đau lòng nếu như chúng ta mua phải những đất như vậy. Nên khuyên cho anh chị rằng hãy tuyệt đối không nên nó tuyệt đối nói không với việc là. mua đất sổ chung. Ừ nếu như chúng ta có ít tiền thì chúng ta tìm thêm tiền để chúng ta đầu tư. hoặc lấy liên thanh chúng ta có. hơn nhiều hơn một chút thì hãy tìm cho mình một miếng đất. mà mua bán chuyển nhượng được đứng tên mình. Khi chúng ta có thể chậm 15 nhưng không phải để chậm cả một đời. chúng ta có thể chậm năm nay chúng ta Không mua. thì để sang năm chúng ta mua cũng được nhưng nó không bị rủi ro và nó không bị à.

Mua cái Tức là trong người mình. hãy tưởng tượng nếu như anh chị mua phải miếng đất như vậy. và nó điều rủi ro Nó xảy ra với canh chị. thì bao nhiêu trong số kem trị ở đây chúng ta có thể giữ được bình tĩnh. để mà xử lý được những tình huống như vậy. ủy ban trong số các chị có thể tự mình xử lý được những tình huống như vậy ạ. à rất là khó nên nếu như. chúng ta lường trước được những khó khăn những cái rủi ro trong cái việc mua bán chuyển nhượng bằng giấy viết tay Mua. bán chuyển nhượng bằng xổ Chung. Ừ thì cũng rất là rồi rồi. có nhiều anh chị nói rằng. nếu không Mua xổ chung thì làm gì tôi có thể có được cơ hội để có đất ở nhà ở Sài Gòn. nếu không Mua xổ chung thì làm gì có cơ hội tôi có thể có được căn nhà riêng. anh chị hãy đặt lại câu hỏi này nếu anh chị Mua xổ chung. đồng ý Mua xổ chung anh chị sẽ gặp phải những rủi ro như tôi vừa nói.

Mà nếu như mua. điều không may đó đến với cái thì anh chị sẽ xử lý như thế nào. rất là khó khăn. và đôi khi có thể bị mất trắng. anh không kết tuần trước đây có một cặp vợ chồng anh chị đến gặp tôi. và anh chị đi mua 3 luôn đất bằng giấy viết tay trên thiện ba lô đất bằng giấy viết tay. và có thể khả năng là sẽ mất 1 lô. là khoảng tầm 700 triệu cách đây 1 năm. và nếu như mất 1 lô coi như mất trắng luôn một lô đấy bởi vì mua bằng giấy viết tay. cho. nên có thể mất trắng cái nồi để luôn. Ừ nếu như cái người chủ. người ta lật kèo. thì có khả năng làm mất cái luôn đây vẫn luôn gần 100 triệu gần 700 triệu đi nghỉ nên là chúng ta không nên. đưa mình vào một cái trạng thái. gặp phải khó khăn như vậy. tất cả. không Mua xổ chung và không mua giấy viết tay. có sổ thì mua Không có sổ thì không mua. đã có sổ nếu là đất nông nghiệp đất trồng cây lâu năm anh chị vẫn có thể mua được.

Nhưng phải là khổ riêng và chuyển sang tên mình. nếu nó đất thổ cư thì phải có sổ riêng và chuyển sang tiền mà. nhà đất nông nghiệp anh chị có thể mua à với một cái diện tích lớn là khoảng 500m đến của 1.000 mét. ở tỉnh lẻ cũng được các tỉnh vùng ven nó có khả năng phát triển anh chỉ có thể mua đấy. tăng giá theo thời gian à. cho miễn làm sao là cận kề đường. tiếp giáp với đường và có giao thông thuận tiện. có tiềm năng là bất động sản vẫn tăng lên tôi có chia sẻ cho các học viên của tôi. ở trong cái quá huấn luyện về đầu tư bất động sản. có nhiều học viên của tôi ở các tỉnh thành như là Thái Bình Như Nam Định Hưng Yên. Hải Phòng. cai trị học. qua online. nhưng tôi huấn luyện và chia sẻ chúc anh chị cái chiến lược để đầu tư bất động sản. và ở các tỉnh Anh chị vẫn đang đầu tư thành công. vì đó là theo một cái chiến lược mà tôi huấn luyện thuộc cạnh chị bằng cách là đi tìm cho mình.

Một thị trường ngách đi tìm cho mình một cái vùng đất. ở đó là chiến lược cá lớn trong ao nhỏ. trong kinh doanh và trong đầu tư. chúng ta cần phải có một cái chiến lược đó là tìm cho mình một cái thị trường ngay tìm cho mình một cái. out và mình trở thành một con cá lớn để đạt được gì mình có thể vẫy vùng và nút. à Kiếm những cái miếng mồi ngon ở trong đó. ở đây là một chiến lược vô cùng quan trọng cho những nhà kinh doanh. mà hầu hết những người thành công trên thế giới họ đã áp dụng vào cái. công việc kinh doanh của mình và đạt được thành công trong đầu tư bất động sản rất nhiều. các nhà tài phiệt rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản Họ đi theo cái ngạch. tôi xin chia sẻ với canh chị Ví dụ thế này. Donald trump là một nhà đầu tư bất động sản tài ba và lỗi lạc trên thế giới. ông chủ đầu tư vào những bất động sản ở vị trí trung tâm các thành phố lớn.

Ở trung tâm các thành phố lớn và ở vị trí tốt nhất ở các thành phố lớn. và mục tiêu của ông là đầu tư xây dựng những cái tòa nhà cao tầng. đẹp nhất ở của một thành phố đấy và giá cho thuê nhà đắt nhất của thành phố này ở. đó là chiến lược của Donald chào à. Em ở Việt Nam chúng ta thấy được các tập đoàn lớn họ cũng đều đi theo cái ngách của mình. đi theo một cái chiến lược đầu tư. Ví dụ như tập đoàn lớn nhất của Việt Nam cái thì chúng ta thấy được là. họ sẽ đi theo 1 cái khu đô thị một quần thể nhưng khu đô thị lớn. với một diện tích rất là lớn và đời sống. cái chất lượng sống ở trong các khu vực đấy rất là cao dẫn tới. cái phân khúc giá của cái thị trường của họ rất là cằn. giá từ 35 đến 45 triệu đối với chung cư và giá từ. 10 tỷ đến 100 tỷ đối với lại nhà phố và biệt thự đấy là cái phân khúc họ lựa chọn.

Chọn lựa chọn cái khách hàng của mình là người như vậy. đúng không ạ nó một số các tập đoàn ở Việt Nam họ lựa chọn đó là bất động sản du lịch. bất động sản nghỉ dưỡng để họ đi vào trong phân cục đấy. họ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực một cái nhếch để mà có thể kinh doanh thành công đó. số cách chọn thị trường ngách. nên chúng ta là nhà đầu tư cá nhân chúng ta còn nhỏ chúng ta có vài tỷ đồng. thì chúng ta cần chọn một cái thị trường nách để chúng ta đi vào. sẽ dần dần chúng ta sẽ lớn lên. chúng ta tập trung vào một phân khúc. Nếu như ngày hôm nay Anh chị đang có giá. vài trăm triệu thì chỉ có thể đầu tư vào mô hình mua sửa Bán thuê và cho thuê. Nếu chị có 12 tỷ anh chị có thể đầu tư đất nền vùng ven. Hoặc là đầu tư xây dựng nhà trọ cho thuê. Anh xây dựng nhà cho thuê. tí nữa chị có từ 3 tỷ trở lên mình có thể tham gia vào nhiều phân khúc khác nhau.

Mình có thể mua nhà Phố cho mình bán mình có thể mua đất mình chờ thì mình bán. mình có thể mua đất để mình Lam của mình cho thuê mình có thể mua đất để mình làm nhà để mình cho thuê. có rất nhiều các phân khúc khác nhau trong lĩnh vực bất động sản. Nếu anh chỉ có trên 10 tỷ anh chị có thể tham gia vào mô hình đầu tư. xây nhà phố để bán chó thì mua đất lớn để mặt bán đi hoặc là mua mặt bằng kinh doanh. làm kinh doanh xong thì cho thuê sau đó thì bán đi. đã có rất nhiều các chiến lược khác nhau phụ thuộc vào anh chị có bao nhiêu tiền phụ thuộc anh chị có mục tiêu. trong kinh doanh bất động sản. Nếu chị muốn. tôi có thể cố vấn cho canh chị để anh chị có được 1,9 được đầu tư tốt nhất để có để thành công. hôm nay. mua cái video mà tôi vô cùng tâm huyết. muốn chia sẻ Các anh chị rằng nếu như cai trị đầu tư kinh doanh mua bán bất động sản.

https://www.youtube.com/watch?v=pdgSlCXNNbk

https://youtu.be/pdgSlCXNNbkXin chào canh trì và các bạn. chào mừng các chị và các bạn đến với video của Phạm Văn Nam. ngày hôm nay tôi xin chia sẻ Các anh chị rằng tuyệt đối là không được mua. giấy viết tay và không được Mua. xổ Chung. ở trong một tháng vừa qua. tôi đã được tiếp