Một số thông tin về địa chỉ đăng ký xe ô tô tại Bắc Giang

Posted by

Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Nhu cầu đăng ký xe ô tô tại Bắc Giang cũng gia tăng đáng kể trong những năm gần đây. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về địa chỉ đăng ký xe ô tô tại

Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Nhu cầu đăng ký xe ô tô tại Bắc Giang cũng gia tăng đáng kể trong những năm gần đây. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về địa chỉ đăng ký xe ô tô tại Bắc Giang và một số thông tin về thời gian làm việc và thủ tục đăng ký xe ô tô. Mong rằng bài viết sẽ giúp mọi người đăng ký xe ô tô tại tỉnh Bắc Giang được dễ dàng hơn!

Cơ quan đăng ký xe ô tô tại Bắc Giang

Thông tư số 15/2022/TT-BCA đã có những quy định mới về cơ quan đăng ký xe ô tô và từ ngày 21 tháng 5 năm 2022, các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trên toàn quốc đã thực hiện công tác đăng ký xe ô tô theo sự phân cấp mới. 

Theo quy định tại Thông tư số 15/2022/TT-BCA, cơ quan đăng ký xe ô tô tại Bắc Giang bao gồm các cơ quan sau:

– Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Bắc Giang thực hiện công tác đăng ký, cấp biển số đối với các xe ô tô của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp quân đội, cá nhân có trụ sở hoặc nơi thường trú trên địa bàn thành phố Bắc Giang và cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài, của dự án và tổ chức kinh tế liên doanh với nước ngoài tại địa phương.

– Công an các huyện Yên Dũng, Sơn Động, Tân Yên, Yên Thế, Hiệp Hòa, Việt Yên, Lục Ngạn, Lạng Giang và Lục Nam thực hiện công tác đăng ký, cấp biển số đối với các xe ô tô của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp quân đội, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc nơi thường trú trên địa bàn huyện mình.

Danh sách địa chỉ đăng ký xe ô tô tại Bắc Giang

Để thực hiện thủ tục đăng ký xe ô tô tại Bắc Giang, bạn sẽ đến trụ sở các cơ quan đăng ký xe ô tô tại Bắc Giang có địa chỉ được liệt kê dưới đây:

– Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Bắc Giang có địa chỉ tại Q05, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

– Công an huyện Yên Dũng có địa chỉ tại tiểu khu 2, thị trấn Neo, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

– Công an huyện Sơn Động có địa chỉ tại khu 3, thị trấn An Châu, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang.

– Công an huyện Tân Yên có địa chỉ tại xã Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

– Công an huyện Yên Thế có địa chỉ tại 25 Đề Nắm, thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

– Công an huyện Hiệp Hòa có địa chỉ tại thôn Đông Ngàn, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

– Công an huyện Việt Yên có địa chỉ tại khu II, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

– Công an huyện Lục Ngạn có địa chỉ tại khu Tr